Hoa cưới có thể ăn được - bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa?

25/11/2016

Nhận thấy việc sử dụng hoa tươi làm hoa cưới sau đó vứt đi là rất lãng phí, một nghệ nhân tại Lithuania đã nghĩ ra cách xử lý vô cùng độc đáo.

Những bó hoa cưới trang nhã và cầu kỳ đã trở thành một phần quan trọng trong hôn lễ kiểu Âu. Tuy nhiên "hoa cưới" được tạo nên từ nguyên liệu có thể ăn có lẽ là điều không ai tưởng tượng ra. Ngoại trừ một cô gái người Lithuania mang tên Karolina Samalė. Cho rằng tự nhiên luôn ẩn chứa nhiều vẻ đẹp bất ngờ và không chỉ hoa tươi mới là đại diện cho sự hoàn mỹ, Karolina đã tự tay làm nên nhiều bó rau củ và trái cây gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ. Mặt khác, cô gái này cũng cảm thấy việc sử dụng hoa tươi rồi vứt bỏ khi hoa héo úa là sự lãng phí lớn. Nếu đổi những bông hoa thành trái cây, bạn có thể vừa chiêm ngưỡng cái đẹp vừa được ăn ngon.

hoa-nghe-thuat-bo-rau-cu-thu-vi-1

Thông thường, Karolina Samalė sẽ mất vài giờ đồng hồ để hoàn thiện một bó rau củ đẹp mắt nặng tới 2-3 kg. Những bó "hoa cưới" độc đáo này của cô gái trẻ rất được yêu thích trên Instagram và các trang mạng xã hội nói chung. Thậm chí đã có những cặp đôi vợ chồng sử dụng sản phẩm sáng tạo của Karolina trong hôn lễ.

hoa-nghe-thuat-bo-rau-cu-thu-vi-4

Bằng sự khéo léo và óc tưởng tượng phong phú, Karolina đã biến những món rau củ và trái cây rất giản dị thành bó "hoa cưới" hoàn hảo. Cửa hàng chuyên cung cấp bó hoa rau củ của cô tại thành phố Kaunas hiện đang ngày càng đắt khách hơn. Đây là bằng chứng cho thấy sự sáng tạo là không có giới hạn và nếu sẵn sàng thử nghiệm cái mới, bạn sẽ nhận được những thành quả ngoài mong đợi.

hoa-nghe-thuat-bo-rau-cu-thu-vi-12

Mời bạn cùng L'Officiel Vietnam chiêm ngưỡng thêm một số tác phẩm thủ công "độc nhất vô nhị" của Karolina để được truyền cảm hứng cho hành trình sáng tạo của riêng mình:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận