Gợi ý thiết kế nội thất cho ngôi nhà của người thích đọc sách

10/05/2016

Chỉ với vài thay đổi nhỏ, bạn có thể biến ngôi nhà với thiết kế nội thất kiểu phổ thông của mình thành một "tổ cú" thực sự để thoải mái đọc sách mỗi ngày.

Egue y Seta - Một công ty chuyên về thiết kế nội thất có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha vừa công bố kết quả một dự án khiến nhiều người thích thú. Nhận đơn đặt hàng là tái cấu trúc một ngôi nhà cũ ở thành phố Madrid sao cho phù hợp với người chủ mới thích đọc sách, các kiến trúc sư của Egue y Seta đã triển khai những ý tưởng rất thiết thực và thú vị.

nguoi-yeu-sach-thiet-ke-noi-that-1

Màu sắc chủ đạo trong khối kiến trúc này là trắng và sau đó là nhóm tông màu lạnh. Cách sử dụng màu sắc này sẽ giúp không gian ngôi nhà có vẻ rộng rãi, sạch sẽ và thoáng đãng hơn. Đây cũng là xu hướng thiết kế nội thất hiện đại đang rất được yêu thích trên thế giới.

nguoi-yeu-sach-thiet-ke-noi-that-4

Theo yêu cầu của chủ nhân, kệ sách không chỉ có mặt ở phòng khách mà còn được "cơi nới" thêm một góc nhỏ để người đọc có thể vừa gặm nhấm kiến thức vừa thư giãn.

Mời bạn cùng ngắm thêm hình ảnh toàn cảnh của ngôi nhà này để được truyền cảm hứng dựng lên "tổ cú" của riêng mình.

nguoi-yeu-sach-thiet-ke-noi-that-2-1 nguoi-yeu-sach-thiet-ke-noi-that-3 nguoi-yeu-sach-thiet-ke-noi-that-5 nguoi-yeu-sach-thiet-ke-noi-that-6 nguoi-yeu-sach-thiet-ke-noi-that-7 nguoi-yeu-sach-thiet-ke-noi-that-8 nguoi-yeu-sach-thiet-ke-noi-that-9 nguoi-yeu-sach-thiet-ke-noi-that-10 nguoi-yeu-sach-thiet-ke-noi-that-11 nguoi-yeu-sach-thiet-ke-noi-that-12 nguoi-yeu-sach-thiet-ke-noi-that-13

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận