'Falling stars challenge' - 'Thử thách sao rơi' đầy châm biếm và ngộ nghĩnh

08/10/2018

Một xu hướng mỉa mai trên Instagram gần đây đã được lan rộng khắp nơi đến từ nước Nga xa xôi. Xu hướng mới có cái tên khá thú vị Falling stars challenge' .

Hashtag # fallingstars2018 bắt đầu thu hút sự chú ý trong những ngày gần đây, xuất phát từ các account"Instagrams của giới siêu giàu tại Nga."

Trong hình ảnh, người dùng Instagram đột nhiên nằm "sõng soài"  trên mặt đất như thể họ vừa mới vấp ngã trong một bối cảnh 'cực kỳ' hào nhoáng : chẳng hạn như bên cạnh máy bay phản lực sang trọng, du thuyền, xe thể thao, sân tennis riêng, kèm theo tiền mặt giá trị cao hoặc những vật phẩm xa hoa...

Mặc dù nguồn gốc chính xác của xu hướng vẫn chưa được rõ ràng vào thời điểm này, "Falling Stars Challenge" đang thu hút sự chú ý trực tuyến cực cao, với hơn 240.000 lượt thích tại một số bài đăng.

Theo một số nguồn tin tổng hợp, ngay cả cựu Hoa hậu Ukraine và người mẫu Mỹ Arizona Muse đã tham gia đăng tải hình ảnh # fallingstars2018 trên trang Instagram cá nhân.

Mặc dù vậy, trào lưu này vẫn còn cần được theo dõi về độ phủ và sức lan tỏa trên thị trường trực tuyến trong thời gian tới. Và rất hy vọng là sẽ không có tín đồ nào vì quá đam mê chạy theo xu hướng mà bị thương trong quá trình tạo ra những bức ảnh # fallingstars2018 độc đáo này.

Thực hiện: Anna Nguyễn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận