Dự án biến những cô gái bình thường thành người mẫu ảnh nóng bỏng

22/11/2016

Một cô gái hoàn toàn bình thường có thể trở thành người mẫu ảnh nóng bỏng được chăng? Một nhiếp ảnh gia Anh quốc đã thử tìm cách trả lời câu hỏi ấy.

Người ta vẫn nói rằng không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết làm đẹp. Thế nhưng trong thế giới hiện đại, một chân lý mới đã xuất hiện: không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết dùng... Photoshop để sửa ảnh mình cho đẹp. Chrissie Sparks - nhiếp ảnh gia 33 tuổi đến từ Anh quốc đã chứng minh xuất sắc sự thật ấy qua dự án biến những cô gái bình thường thành người mẫu ảnh vô cùng nóng bỏng.

phu-nu-dep-cong-nghe-chinh-sua-anh-dollhouse-1
Bạn có ngờ được rằng cô người mẫu ảnh sexy này vốn dĩ chỉ là một cô nhân viên văn phòng vô danh?

Sở hữu một studio riêng tại London và nổi tiếng với phong cách chụp ảnh quyến rũ cổ điển, Chrissie từ lâu đã muốn làm điều gì đó để nâng đỡ tinh thần cho những phụ nữ xung quanh mình. Năm 2013, nhiếp ảnh gia này đã nảy ra ý tưởng chụp loạt ảnh Before & After (Trước & Sau) để giúp các khách hàng nữ đạt được giấc mơ của họ. Theo đó, Chrissie và ê-kíp làm việc sẽ giúp những phụ nữ với nhan sắc rất bình thường trở thành người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Khi đồng ý tham gia dự án, các nữ khách hàng sẽ được trang điểm, làm tóc, làm đẹp da và huấn luyện cách tạo dáng của người mẫu ảnh.

phu-nu-dep-cong-nghe-chinh-sua-anh-dollhouse-2
Nhiếp ảnh gia Chrissie Sparks đã giúp nhiều người có màn "lột xác" ngoạn mục

Trong 3 năm qua, dự án ảnh đặc biệt của Chrissie Sparks đã giúp 1.300 phụ nữ "thay hình đổi dạng". Cô chia sẻ: "Hầu hết phụ nữ tìm đến studio của tôi đều rất lo lắng vào lúc ban đầu, tuy nhiên khi quá trình trang điểm hoàn tất, tâm trạng họ thay đổi rõ rệt. Cá nhân tôi cho rằng chỉ cần biết cách sử dụng phấn son, ánh sáng, công nghệ cho đúng thì mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp hơn".

phu-nu-dep-cong-nghe-chinh-sua-anh-dollhouse-4
Bức ảnh hậu kỳ có thể khiến người trong cuộc cũng phải ngỡ ngàng

Những bức ảnh kết quả của Chrissie Sparks đã khiến chính người trong cuộc cũng phải ngỡ ngàng. Ai mà ngờ được một cô nhân viên văn phòng bình thường hay một bà nội trợ phong cách xuề xòa lại có thể hóa thân thành người mẫu ảnh vô cùng nóng bỏng? Sau dự án này, nhiều khách hàng đã hoàn toàn thay đổi nhận thức về bản thân và cũng chăm chút cho hình thức nhiều hơn. Xét cho cùng, khao khát được xinh đẹp chưa bao giờ là điều đáng phải xấu hổ cho dù bạn là ai và ở đâu.

phu-nu-dep-cong-nghe-chinh-sua-anh-dollhouse-6

Mời bạn cùng xem thêm một số thành tựu của Chrissie Sparks để cảm nhận rõ hơn sức mạnh đáng ghi nhận của công nghệ chỉnh sửa ảnh và việc làm đẹp đối với nhan sắc phụ nữ:

phu-nu-dep-cong-nghe-chinh-sua-anh-dollhouse-7 phu-nu-dep-cong-nghe-chinh-sua-anh-dollhouse-8 phu-nu-dep-cong-nghe-chinh-sua-anh-dollhouse-10 phu-nu-dep-cong-nghe-chinh-sua-anh-dollhouse-11

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận