Đêm mê say tại L'Officiel Cocktail Party: Across The Universe

10/03/2017

Năm giờ chiều ngày 9/3/2017, buổi tiệc Cocktail Party của L’Officiel được bắt đầu với sự tham dự hàng loạt những tên tuổi sáng giá trong làng thời trang Việt Nam. Bữa tiệc sang trọng tại nhà hàng NAMO Artisanal Pizzeria mang đến một không khí thời trang chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Afternoon Tea hay Luncheon và Cocktail Party từ lâu đã trở thành một thương hiệu của L’Officiel Vietnam. Bởi lẽ, đây là nơi ngắn kết và chia sẻ một mối quan tâm đồng điệu giữa L’Officiel Vietnam và những người đậm chất "en vogue" về tình yêu thời trang. Bữa tiệc chiều ngọt ngào với ly cocktail và thức ăn nhẹ trong một nhà hàng Ý đã gợi lên một không gian ấm cúng những vẫn giữ được chất nghệ thuật sang trọng đặc trưng trong mỗi bữa tiệc của L’Officiel.

IMG_80441
Alex Fox - Art Director của L'Officiel Vietnam đang chia sẻ về quá trình làm nên ấn phẩm L'Officiel mới nhất (số 21)

Đến tham dự buổi tiệc là các thương hiệu danh tiếng và những tên tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực như hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, fashionisto Kelbin Lei, fashionista Kaylee Hwang, influencer Lâm Thúy Nhàn, người mẫu Hằng Nguyễn, stylist Pông Chuẩn, người mẫu Chà Mi, người mẫu Nhã Trúc…. Đây là một cơ duyên để mọi người cùng thưởng thức bữa tiệc nhẹ và trò chuyện với nhau sau những khoảnh khắc căng thẳng của một ngày làm việc.

IMG_80141
Khách mời trò chuyện và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp tại buổi tiệc

Hơn thế, điều làm nên sự khác biệt của L’Officiel Cocktail Party lần này còn đến cùng dịp ra mắt ấn phẩm L’Officiel Vietnam số 21 dành riêng cho những người phụ nữ trong Tháng 3 này. Họ là những người phụ nữ trong kỷ nguyên mới, bản lĩnh, mạnh mẽ và đầy phong cách. Chính vì vậy, không gì hợp lẽ hơn khi bữa tiệc được tổ chức để chúc mừng sự ra mắt ấn phẩm mới mang nhiều sự thay đổi và thật sự ý nghĩa này.

Với chủ đề “Across the Universe”, buổi Cocktail Party được thiết kế với ý tưởng là những tinh cầu vũ trụ, được mô phỏng thú vị tại khu vực chụp ảnh của buổi tiệc. Giờ thì mời bạn cùng ngắm thêm một số khoảnh khắc đẹp tại bữa tiệc Cocktail Party thú vị vừa qua:

IMG_81271
Nhiếp ảnh gia Chu Dũng và influencer Moon Doãn

IMG_81321
Beauty Blogger Trisha, An Phương (Letsplaymakeup), Chloe Nguyễn

IMG_81181
Người mẫu Nhã Trúc, Kim Nhung, Thùy Trang

IMG_80191
Alex Fox - Art Director của L'Officiel và Fashionisto Kelbin Lei

IMG_80061
Đôi bạn thân Kelbin Lei và Kaylee Hwang

IMG_79991
Người mẫu Nhã Trúc và nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa

IMG_79891
Người mẫu Kiều Ngân

IMG_79821
Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm

IMG_79661
Người mẫu Nhã Trúc cùng gương mặt trang bìa của L'Officiel tháng này - Chà Mi

IMG_79571
Đôi bạn Thanh Thảo và Hằng Nguyễn

IMG_81071
Bộ ba Beauty Blogger

Ảnh: Tuấn Trần

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận