Đảo Kim Cương giai đoạn 2 giới thiệu tòa tháp Hawaii

29/07/2016

Chủ đầu tư Kusto Home công bố hòn đảo lý tưởng dành cho mọi gia đình chính là diện mạo mới của đảo Kim Cương giai đoạn 2. Tòa tháp đầu tiên mang tên Hawaii chính là một trong những dự án quan trọng sẽ được ra mắt vào tháng 7/2016.

Tòa tháp Hawaii thiết kế chủ đạo theo phong cách nghỉ dưỡng, lấy gia đình làm trọng tâm
Tòa tháp Hawaii thiết kế chủ đạo theo phong cách nghỉ dưỡng, lấy gia đình làm trọng tâm

Với diện mạo mới tràn đầy cảm hứng về một hòn đảo dành riêng cho gia đình, đảo Kim Cương giai đoạn 2 sẽ chính thức ra mắt Hawaii - tòa tháp đầu tiên vào ngày 24/7/2016. Tòa tháp Hawaii thiết kế chủ đạo theo phong cách nghỉ dưỡng, lấy gia đình làm trọng tâm. Tòa tháp Hawaii cao 25 tầng với tổng cộng 177 căn hộ cao cấp, diện tích đa dạng để khách hàng lựa chọn. Giá bán tháp Hawaii được ưu đãi đặc biệt cho đợt mở bán đầu tiên, chỉ từ 2.2 tỉ đồng.

Đảo Kim Cương giai đoạn 2 - do tập đoàn Kusto Home đầu tư - gồm 5 tòa tháp mang tên 5 hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng thế giới là: Hawaii, Bora Bora, Maldives, Bahamas và Canary. Cách đặt tên này là một thông điệp đầy ngụ ý của chủ đầu tư Kusto Home về ý tưởng biến đảo Kim Cương thành hòn đảo nghỉ dưỡng lý tưởng.

Mật độ cây xanh xung quanh đảo
Mật độ cây xanh xung quanh đảo

Ông Murat Utemisov (Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Kusto Home) cho biết: “Theo tôi, ngoài vị trị đắc địa và thiết kế sang trọng, điều làm nên đẳng cấp của một dự án bất động sản cao cấp nằm ở mật độ xây dựng, không gian xanh và các tiện ích xứng tầm đi theo”.

Ông Murat Utemisov
Ông Murat Utemisov

Đảo Kim Cương không chỉ có vị thế độc tôn là hòn đảo duy nhất nằm ngay trung tâm Quận 2, có 3 mặt giáp sông mà còn hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng của một khu căn hộ cao cấp ven sông mà không một dự án nào tại thành phố Hồ Chí Minh có được.

Thấu hiểu tâm lý người Việt và luôn coi trọng giá trị gia đình, đặc biệt là tương lai của con cái, Kusto Home cam kết sẽ tạo ra không gian sống lý tưởng dành cho cả ba thế hệ: ông bà, cha mẹ và con cái với những tiện ích được “may đo” như:

- Hòn đảo biệt lập duy nhất trong lòng thành phố: đảo Kim Cương sở hữu lợi thế độc đáo mà không một dự án căn hộ cao cấp nào tại Việt Nam có được, đó là nằm trên hòn đảo biệt lập duy nhất nhưng lại tọa lạc ngay trung tâm Quận 2. Cư dân chỉ mất tối đa 20 phút để di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố.

- Môi trường trong lành và gần gũi với thiên nhiên: Hưởng lợi từ địa hình đảo biệt lập, bao quanh là sông Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn, cây xanh hoàn toàn tự nhiên, cùng mật độ xây dựng thấp, Đảo Kim Cương tự hào là dự án căn hộ cao cấp có môi trường sống trong lành hiếm có ở Việt Nam.

Nơi nghỉ dưỡng hàng đầu dành cho gia đình
Nơi nghỉ dưỡng hàng đầu dành cho gia đình

- Tiện ích nội khu hoàn hảo dành cho trẻ em và gia đình: Đảo Kim Cương có thiết kế hệ thống tiên ích hoàn hảo dành cho cả gia đình với hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế trong đó bao gồm hồ bơi phong cách resort và hồ bơi thể thao. Ngoài ra còn có các tiện ích như: công viên nước Thủy Thủ, thư viện Mặt Trời, học viện Nghệ Thuật & Âm Nhạc, lâu đài Thiên Văn, hồ bơi Tràn Bờ, vườn Thiền, Spa, Sân Golf, Taxi nước và Bến du thuyền cá nhân duy nhất được cấp phép chỉ riêng phục vụ cư dân.

- Thiết kế căn hộ mang phong cách nghỉ dưỡng: với mật độ xanh toàn khu, thiết kế căn hộ của đảo Kim Cương như những biệt thự nghỉ dưỡng mini, 100% căn hộ có ánh sáng tự nhiên với “phòng khách nhân đôi tầm nhìn”. Tổng thể, 80% căn hộ của tòa tháp Hawaii sẽ hướng sông, 20% còn lại sẽ hướng về khu vườn và hồ bơi.

Thiên nhiên trong lành do gần hệ thống sông mát mẻ
Thiên nhiên trong lành do gần hệ thống sông mát mẻ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận