Cổng thông tin bất động sản hàng đầu Châu Á có mặt tại Việt Nam

15/09/2016

Từ khi xuất hiện ở Việt Nam, trang web Dot Property Việt Nam đã có những bước phát triển vượt trội. Đây là trang web cho phép chủ sở hữu và các đại lý bất động sản giới thiệu miễn phí về dự án của mình, phục vụ cho mục đích cho thuê và bán.

Được thành lập vào năm 2013 tại Singapore, Dot Property là cổng thông tin bất động sản hàng đầu Châu Á, kết nối và giới thiệu các dự án bất động sản khắp Châu Á như: Thái Lan, Philippines, Campuchia, Myanmar, Lào, Malaysia, Indonesia, Singapore và Việt Nam, nơi hàng triệu người dân địa phương và quốc tế đang tìm kiếm các dự án để ở và đầu tư. Website của Dot Property cho thấy lượng truy cập ngày càng tăng, không chỉ trong nước mà còn ở khu vực và thế giới.

Dot Property Website
Dot Property là cổng thông tin bất động sản hàng đầu Châu Á, kết nối và giới thiệu các dự án bất động sản khắp Châu Á

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ này, Dot Property vừa chính thức mở văn phòng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/9/2016. Ông Kristian Brennan được bổ nhiệm làm Giám đốc toàn quốc, phụ trách thị trường Việt Nam. Là thành viên mới của mạng lưới Dot Property quốc tế, Dot Property Việt Nam chính thức hoạt động vào đầu năm nay. Tại thị trường Việt Nam giàu tiềm năng, Dot Property nhắm đến đối tượng sành điệu, đam mê công nghệ, luôn sẵn sàng săn lùng các dự án bất động sản giá trị thông qua các kênh trực tuyến.

Tại Việt Nam, lực lượng lao động trẻ đang ngày càng tăng và trong tương lai sẽ là nguồn khách hàng lớn của phân khúc bất động sản nhà ở. Những người trẻ tuổi luôn tìm kiếm thông tin trên nhiều kênh khác nhau, cho nên website www.dotproperty.com.vn đặt mục tiêu trở thành kênh thông tin hữu ích duy nhất về bất động sản.

Dot Property_Vietnam
Lucy Trần, người gốc Việt, phụ trách phát triển kinh doanh cho Dot Property Việt Nam

Alva Horgan - Giám đốc Điều hành thị trường quốc tế của Dot Property, cô cho biết: "Đây là cơ hội tuyệt vời để Dot Property tiếp tục phát triển trang web của mình mạnh mẽ hơn nữa cho thị trường Việt Nam, trở thành lựa chọn yêu thích hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu mua, thuê hoặc tìm kiếm thông tin thị trường bất động sản”. Horgan cho biết việc bổ nhiệm Brennan diễn ra vào đúng thời điểm quan trọng của Dot Property, khi công việc kinh doanh của họ đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, trong khu vực và trên toàn cầu.

Đồng hành với Brennan tại Việt Nam là Lucy Trần, người gốc Việt, phụ trách phát triển kinh doanh. Lucy cũng từng làm việc cho Dot Property tại Bangkok trước khi chuyển qua văn phòng Dot Property tại thành phố Hồ Chí Minh.

Alva_Giam doc dieu hanh
Alva Horgan - Giám đốc Điều hành thị trường quốc tế của Dot Property

Với vai trò Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam, Kristian Brennan sẽ giám sát tất cả các hoạt động của Dot Property Việt Nam, từ hoạt động vận hành thường nhật cho đến các hoạt động tiếp thị website dành cho người tiêu dùng và công ty quảng cáo.

 Brennan chia sẻ "Cho dù mục đích là để ở hay để đầu tư, giờ đây những người săn lùng bất động sản có nhiều cơ hội để lựa chọn dự án có vị trí tốt nhất, so sánh giá cả hoặc tìm hiểu những tin tức cập nhật nhất của thị trường bất động sản. Dot Property Việt Nam tự hào đem đến tất cả những hỗ trợ cần thiết".

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận