Cặp đôi 80 tuổi tái hiện thanh xuân trong bộ ảnh cưới ngọt ngào

07/12/2016

Sau 63 năm cùng nhau "chia ngọt sẻ bùi" và vượt qua nhiều thử thách của cuộc sống, một cặp đôi 80 tuổi đã quyết định sống lại tuổi thanh xuân với bộ ảnh cưới không thể ngọt ngào hơn.

Khi nói tới những bộ ảnh cưới lãng mạn, phần lớn chúng ta đều nghĩ đến các cặp đôi trẻ sắp trở thành vợ chồng son. Không chỉ ở châu Á mà kể cả ở Âu - Mỹ, việc người già chụp ảnh cưới vẫn là điều hiếm gặp. Chính vì lý do này, nhiếp ảnh gia Shalyn Nelson đã quyết định tạo nên một cú đột phá để làm quà kỷ niệm 63 năm ngày cưới cho ông bà nội.

Ngay từ khi còn bé, Shalyn Nelson đã ngưỡng mộ câu chuyện tình yêu phi thường của ông bà. Cô cho biết, vào năm 1950, cụ ông Joe đã tình cờ bắt gặp cụ bà Wanda khi đang lái xe xuống phố.

bo-anh-cuoi-dep-cap-doi-gia-2

Bị trúng "tiếng sét ái tình", cụ ông Joe đã dừng xe lại và ngỏ lời mời cô gái xinh đẹp thuở ấy hẹn hò ngay trên đường. Điều đáng ngạc nhiên là cụ bà Wanda đã không thể cưỡng lại chàng trai lạ mặt và nhận lời ngay dù biết rõ có thể mình đang chơi một trò mạo hiểm.

bo-anh-cuoi-dep-cap-doi-gia-3 bo-anh-cuoi-dep-cap-doi-gia-4

Cuối năm đó, cụ ông đã quyết định cầu hôn người phụ nữ trong mơ. Joe và Wanda chính thức trở thành vợ chồng vào tháng 12, 1953.

bo-anh-cuoi-dep-cap-doi-gia-5 bo-anh-cuoi-dep-cap-doi-gia-6

Sau 63 năm chia ngọt sẻ bùi, cặp tình nhân đã có một đại gia đình đầm ấm với đủ đầy con cháu. Ngọn lửa tình yêu giữa họ vẫn cháy dù cả hai đều đã ngoài 80 tuổi.

bo-anh-cuoi-dep-cap-doi-gia-7 bo-anh-cuoi-dep-cap-doi-gia-8

Được truyền cảm hứng từ tình yêu đẹp như cổ tích của ông bà, nhiếp ảnh gia Shalyn Nelson đã tiếp tục thực hiện những bộ ảnh cưới với nhân vật chính là các cặp đôi cao tuổi. Cô đặt tên cho dự án ảnh này là Love, The Nelsons.

bo-anh-cuoi-dep-cap-doi-gia-9 bo-anh-cuoi-dep-cap-doi-gia-10

Như một phần quan trọng của dự án, Shalyn cũng đề nghị ông bà viết lại cho nhau những lá thư tình. Trong một lá thư, cụ ông Joe đã hài hước bày tỏ: "Wanda thương yêu của anh, đã lâu lắm rồi kể từ lần cuối anh viết thư tay cho em. Thời gian trôi qua như chớp nhoáng. Một sáng kia thức dậy, chợt ta thấy mình đã già mất rồi. Thế nhưng anh không có gì để hối tiếc, bởi chúng ta đã cùng tạo nên một tổ ấm hạnh phúc. Ngày hôm nay, anh vẫn yêu em trọn vẹn như khi chúng ta mới về chung một nhà. Và em biết không, giấy xác nhận vợ chồng của chúng ta chỉ tốn có 2 USD. Đây có lẽ là thương vụ vớ bở nhất trong cuộc đời anh".

bo-anh-cuoi-dep-cap-doi-gia-11 bo-anh-cuoi-dep-cap-doi-gia-12

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận