Bộ sưu tập đầm tuyệt đẹp được tạo nên từ kỹ thuật tô màu loang

06/09/2016

Có xuất thân là họa sĩ vẽ minh họa nhưng Jae Suk Kim cũng nuôi dưỡng tình yêu lớn với thời trang. Bộ sưu tập đầm được tạo nên từ kỹ thuật tô màu loang của anh đã khiến nhiều người phải trầm trồ ngợi khen.

Jae Suk Kim là một họa sĩ vẽ minh họa trẻ tuổi đến từ Hàn Quốc. Trong những năm qua, anh nổi lên như một hiện tượng trên Instagram với những bức tranh sử dụng kỹ thuật loang màu nước. Gần đây nhất, tên tuổi Jae Suk càng vang xa hơn với bộ sưu tập đầm tuyệt đẹp cùng những "nàng thơ" là nhân vật ảo mang tên Susu (Susu Girls).

bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-1
Nàng thơ Susu của họa sĩ Jae Suk trong một thiết kế nổi bật từ bộ sưu tập đầm được tạo nên từ kỹ thuật loang màu

Trên thực tế, Jae Suk Kim cũng đã yêu thích và tìm hiểu về thời trang trong suốt một thời gian dài. Những lúc rảnh rỗi, anh thường phác họa các ý tưởng thiết kế đầm theo phong cách phóng khoáng và phối màu tự do. "Thời trang là không giới hạn, vì vậy tôi không bao giờ khép mình vào một đường nét cụ thể. Tôi sẽ để cho nước màu lan tỏa tự nhiên và tạo nên tác phẩm mang vẻ đẹp hoàn toàn ngẫu hứng," Jae Suk chia sẻ.

bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-2

Là họa sĩ chuyên vẽ màu nước, chàng trai này nắm bắt rất rõ thế mạnh của trường phái nghệ thuật này. Anh từng nói rằng điều tuyệt vời nhất của màu nước là dù bạn có phạm lỗi khi vẽ, "hậu quả" đôi khi lại tạo nên ấn tượng thị giác tốt đẹp bất ngờ.

bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-4

Thường xuyên đăng các bản vẽ và thiết kế loang màu mới lên Instagram, Jae Suk đã thu hút được sự chú ý từ các nhà mốt danh tiếng như Bulgari, Cartier và Dolce & Gabbana. Một hợp đồng giá trị có thể đang chờ đón anh trong tương lai rất gần.

Mời bạn cùng ngắm thêm một số tác phẩm đẹp từ bộ sưu tập đầm loang màu nước độc đáo của Jae Suk Kim:

bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-3 bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-5 bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-6 bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-7 bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-8 bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-9 bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-10 bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-11 bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-12 bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-16 bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-17 bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-18 bo-suu-tap-dam-to-mau-loang-19

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận