Bộ ảnh thú vị: Vẻ đẹp của nghệ thuật uốn dẻo cơ thể

13/07/2016

Tất cả các môn nghệ thuật trình diễn đều đồng thời có khả năng biểu lộ cảm xúc và kể truyện âm thầm. Bộ ảnh thú vị sau đây về nghệ thuật uốn dẻo cơ thể sẽ giúp bạn dễ dàng cảm nhận được điều đó.

Có niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn nghệ thuật uốn dẻo và những chuyển động tinh tế của cơ thể người, nhiếp ảnh gia người Đức Lovis Ostenrik đã thực hiện bộ ảnh thú vị về chủ đề này.

bo-anh-thu-vi-ve-dep-cua-nghe-thuat-uon-deo-co-the-1

Đối với anh, uốn dẻo cũng như mọi hình thức nghệ thuật trình diễn khác, đều có khả năng biểu đạt cảm xúc và kể truyện trong lặng thầm. Mặt khác, đây cũng có thể coi như một cách rèn luyện cơ bắp và khám phá ngưỡng chịu đựng của con người.

Để thực hiện bộ ảnh thú vị về các nghệ sĩ uốn dẻo, nhiếp ảnh gia Lovis Ostenrik đã lựa chọn phong cách khỏa thân - tối giản với tông màu chủ đạo là đen - trắng. Hình thức thể hiện này giúp làm nổi lên những đường nét đẹp nhất của cơ thể và có thể gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ.

bo-anh-thu-vi-ve-dep-cua-nghe-thuat-uon-deo-co-the-2

Ảnh khỏa thân là một thách thức quyến rũ mà Lovis Ostenrik luôn muốn chinh phục. Anh muốn thông qua thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và đầu từ để góp phần xóa bỏ những định kiến của xã hội nhắm vào trường phái ảnh này.

Mời bạn cùng ngắm trọn bộ ảnh về các nghệ sĩ uốn dẻo của Lovis Ostenrik để hiểu được thông điệp mà anh muốn gửi gắm:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận