Bật cười với bộ ảnh chế: "Nắm đầu" anh đi khắp thế gian

19/05/2016

Được truyền cảm hứng từ loạt ảnh nắm tay em đi khắp thế gian, một cặp đôi Đài Loan đã thực hiện bộ ảnh thú vị với chung ý tưởng nhưng nội dung thì khác xa.

Hẳn bạn vẫn còn nhớ cặp vợ chồng Ghi Murad Osmann và Natalia Zakharova - người đã tạo nên hashtag nổi tiếng #followmeto và loạt ảnh mang tên Nắm tay em đi khắp thế gianĐược truyền cảm hứng từ đây, cặp đôi Đài Loan Forrest Lu và Agnes Chien quyết định thực hiện một bộ ảnh thú vị với cùng ý tưởng nhưng khác hoàn toàn về mặt nội dung. Kết quả chung cuộc được đăng lên Facebook của Forrest Lu đã khiến toàn thể bạn bè anh "té ngửa". Chỉ ít ngày sau, Forrest Lu và Agnes Chien đã trở thành người nổi tiếng xuyên biên giới trên Internet.

Cặp đôi Forrest Lu và Agnes Chien vừa kết hôn gần đây và đang đi hưởng tuần trăng mật
Cặp đôi Forrest Lu và Agnes Chien vừa kết hôn gần đây và đang đi hưởng tuần trăng mật

Cũng là "cùng nhau đi khắp thế gian" nhưng thay vì nắm tay, Forrest Lu lại bị vợ "nắm đầu" và thậm chí móc lỗ mũi lôi đi. Bộ ảnh thú vị này được thực hiện tại đảo Hawaii - nơi hai người đang đi hưởng tuần trăng mật.

Cả hai người đều có khiếu hài hước và yêu thích sự giản dị, mộc mạc
Cả hai người đều có khiếu hài hước và yêu thích sự giản dị, mộc mạc

Mời bạn cùng xem phiên bản thật của Nắm tay em đi khắp thế gian và phiên bản chế "Nắm đầu" anh đi khắp thế gian để hiểu vì sao vợ chồng nhà Forrest Lu lại được cư dân mạng khắp nơi tung hô:

bo-anh-thu-vi-di-khap-the-gian-03 bo-anh-thu-vi-di-khap-the-gian-04 bo-anh-thu-vi-di-khap-the-gian-02 bo-anh-thu-vi-di-khap-the-gian-01

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận