Tình yêu giản dị trong bộ ảnh "nắm tay em trước nhà"

30/03/2016

Cùng yêu thời trang và nhiếp ảnh, một cặp đôi người Hàn Quốc đã thực hiện bộ ảnh thú vị tại cùng địa điểm mỗi ngày để "khoe khéo" phong cách thời trang của mình. Đây cũng là cách họ thể hiện tình cảm khăng khít với nhau.

Nếu từng phải trầm trồ thán phục cuộc sống trong mơ của cặp đôi "đưa em đi khắp thế gian", bạn chắc chắn sẽ thích thú trước bộ ảnh thú vị của cặp đôi Hàn Quốc với nickname Kkong397.

cặp đôi Hàn Quốc với nickname Kkong397
Cặp đôi đã nảy ra ý tưởng chụp hình độc đáo này để thể hiện tình cảm của họ dành cho nhau

Cùng có niềm đam mê với thời trang và nhiếp ảnh, cặp đôi này đã nảy ra ý tưởng độc đáo là nắm tay nhau chụp ảnh ngay trước sân nhà mỗi ngày. Đây không chỉ là cách họ "khoe khéo" phong cách thời trang tinh tế và ăn ý, mà còn là minh chứng cho tình cảm khăng khít của đôi bên. Dù chỉ chụp ảnh đều đặn ở cùng một vị trí và gần như không thay đổi cách tạo dáng, cặp đôi thời trang này vẫn truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Hình ảnh của họ thường xuyên được cập nhật trên trang Instgram và blog mang tên Kkong397. Hiện nay, lượng người theo dõi Instgram Kkong397 đã lên tới con số đáng kinh ngạc là 95.000.

cặp đôi yêu nhau
Thi thoảng cặp đôi cũng chụp ảnh tại địa điểm khác ngoài khoảng sân trước nhà

 "nắm tay nhau trước nhà" của cặp đôi Kkong397 đã thể hiện một góc độ khác của cái gọi là tình yêu đẹp. Khi hai người đạt đến mức độ hòa hợp cao nhất về trái tim, tâm hồn và gu thẩm mỹ, tình yêu sẽ tự nhiên tỏa sáng.
Khi hai người đạt đến mức độ hòa hợp cao nhất về trái tim, tâm hồn và gu thẩm mỹ, tình yêu sẽ tự nhiên tỏa sáng.

Mời bạn chiêm ngưỡng bộ ảnh của cặp đôi Hàn Quốc này để cùng cảm nhận:

 

Bài: Hải Âu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận