Ấm lòng với hình ảnh ngọt ngào của trẻ thơ bên cún yêu

15/12/2016

Hình ảnh chú cún yêu song hành với các em bé dễ thương có thể khiến bất cứ trái tim nào cũng phải "tan chảy". Bộ ảnh ngọt ngào của Andy Seliverstoff sẽ giúp bạn cảm nhận rõ rệt sự thật ấy.

Vốn nổi tiếng với những bức ảnh chân dung cuốn hút, mơ màng, nhiếp ảnh gia người Nga Andy Seliverstoff lại vừa khiến bao trái tim phải rung động với bộ ảnh đẹp về trẻ thơ bên cún yêu. Bộ sưu tập đặc biệt này ghi lại mọi khoảnh khắc gắn bó và vui đùa của các em bé xứ bạch dương bên cạnh người bạn trung thành nhất.

bo-anh-dep-tre-tho-cun-yeu-2

Để thực hiện được bộ ảnh đẹp độc đáo này, Andy Seliverstoff đã tìm đến hàng chục gia đình và ngỏ lời mời được chụp ảnh miễn phí cho thành viên nhí trong nhà. Mỗi bức ảnh ra đời là thành quả của nhiều giờ đồng hồ Andy bỏ ra cùng em bé và chú cún yêu. Anh không muốn lưu lại những cảnh sắp đặt cầu kỳ mà phải là cảm xúc thuần khiết và ngọt ngào nhất giữa đôi bạn người - thú.

bo-anh-dep-tre-tho-cun-yeu-7

Nhờ vậy, mỗi chi tiết trong bộ ảnh đẹp này đều có thể làm người sắt đá nhất cũng phải "tan chảy". Dù vào mùa nóng hay mùa lạnh, dù giữa núi cao rừng thẳm hay trên bãi biển lộng gió, những chú cún "khổng lồ" vẫn đóng rất tốt vai trò bảo vệ cho chủ nhân nhỏ bé. Chẳng phải tự nhiên mà nhiều chuyên gia tâm lý đều khẳng định rằng chăm lo và vui đùa cùng loài chó có thể giúp con người xoa dịu tâm trạng bất an. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt lấp lánh niềm vui và nụ cười của các em bé trong bộ ảnh do Andy Seliverstoff thực hiện, bạn sẽ thấy sự thực ấy hiện lên rất rõ ràng.

bo-anh-dep-tre-tho-cun-yeu-4

Nếu bạn đã có một ngày mệt nhoài với cuộc sống và công việc, hãy cùng L'Officiel Vietnam lắng mình ngắm nhìn những hình ảnh ngọt ngào của các em bé bên cún yêu để tìm lại sự bình yên:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận