Khơi dậy cảm xúc cùng những nụ hôn cháy bỏng

17/01/2017

Không gì có thể khơi dậy xúc cảm nhanh chóng và mãnh liệt hơn một nụ hôn cháy bỏng và chân thành. Đó là lý do bộ ảnh đẹp All You Need Is Love ra đời.

Năm 2013, nhiếp ảnh gia Ben Lamberty đã tình cờ chụp được cảnh hôn nhau cháy bỏng của một cặp tình nhân trên đường phố New York. Xúc cảm mãnh liệt và dịu ngọt của nụ hôn ấy đã khơi dậy trong anh ý tưởng tạo nên một series ảnh đặc biệt. Và như thế, bộ ảnh đẹp trên nền màu đen trắng mang tên All You Need Is Love đã ra đời.

bo-anh-dep-nhung-nu-hon-chay-bong-2

Ben Lamberty quyết định triển khai dự án ảnh về những nụ hôn và duy trì trong suốt một năm. Ban đầu, anh chỉ dám ngỏ lời mời họ hàng và bạn bè làm người mẫu. Tuy nhiên khi danh tiếng của All You Need Is Love bắt đầu lan tỏa trên Internet, nhiếp ảnh gia đã mời được nhiều hơn những cặp đôi xa lạ. Điều đặc biệt là không phải ai trong số họ cũng yêu nhau với tư cách tình nhân. Xen giữa những cặp "tình thật" cũng có những cặp chỉ là bạn bè thân sẵn sàng trao tặng nụ hôn cho nhau.

bo-anh-dep-nhung-nu-hon-chay-bong-6

Khi Ben Lamberty hoàn thiện bộ ảnh đẹp với chủ đề đặc biệt của mình, Tạp chí Zeit (Đức) đã đăng tải toàn bộ số ảnh ấy lên ấn phẩm số tháng 12. Mời bạn cùng L'Officiel Vietnam bước vào thế giới nồng nàn của Ben Lamberty cùng loạt ảnh những nụ hôn lãng mạn:

bo-anh-dep-nhung-nu-hon-chay-bong-1bo-anh-dep-nhung-nu-hon-chay-bong-3 bo-anh-dep-nhung-nu-hon-chay-bong-4

bo-anh-dep-nhung-nu-hon-chay-bong-5 bo-anh-dep-nhung-nu-hon-chay-bong-7 bo-anh-dep-nhung-nu-hon-chay-bong-8 bo-anh-dep-nhung-nu-hon-chay-bong-9 bo-anh-dep-nhung-nu-hon-chay-bong-10

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận