Bộ ảnh cưới thú vị: Tình yêu to lớn trong trái tim tí hon

17/07/2016

Không ít cô gái từng mơ đến viễn cảnh được làm người tí hon ở một vương quốc bao la và sống trong vòng tay chở che của người ấy. Giờ đây, công nghệ chỉnh sửa ảnh có thể giúp bạn biến giấc mơ ấy thành sự thật.

Đã chụp ảnh tình nhân từ lâu nhưng phải đến bộ ảnh cưới Cặp đôi Tí hon gần đây thì nhiếp ảnh gia Ekkachai Saelow mới thực sự trở thành tên tuổi lớn tại Thái Lan. Vốn luôn nung nấu ý định chụp một bộ ảnh vừa có yếu tố siêu thực mà cũng không kém phần hài hước, Ekkachai Saelow đã giúp một cặp vợ chồng trẻ hóa thân thành người tí hon.

bo-anh-cuoi-the-gioi-ti-hon-7
Cặp đôi cô dâu chú rể hóa thành người tí hon trong thế giới rộng lớn

Bằng óc sáng tạo và khả năng ứng dụng kỹ thuật tilt-shift, Ekkachai Saelow đã đưa cặp tình nhân vào một thế giới cổ tích với những nhánh cỏ khổng lồ. Cuộc phiêu lưu trong thế giới kỳ ảo này được xây dựng như một bộ phim lãng mạn. Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào, chú rể cũng phải vượt qua nhiều khó khăn để bảo vệ cô dâu. Thông điệp của bộ ảnh cưới trở nên rất rõ ràng: tình yêu chân thành lúc nào cũng to lớn, dù chỉ được chứa đựng trong đôi trái tim bé nhỏ.

bo-anh-cuoi-the-gioi-ti-hon-13

Mời bạn cùng xem trọn vẹn bộ ảnh cưới "có một không hai" của nhiếp ảnh gia Ekkachai Saelow. Rất có thể bạn sẽ được truyền cảm hứng để thực hiện tác phẩm đẹp và độc đáo hơn của riêng mình:

bo-anh-cuoi-the-gioi-ti-hon-1 bo-anh-cuoi-the-gioi-ti-hon-3 bo-anh-cuoi-the-gioi-ti-hon-4 bo-anh-cuoi-the-gioi-ti-hon-5 bo-anh-cuoi-the-gioi-ti-hon-6 bo-anh-cuoi-the-gioi-ti-hon-8 bo-anh-cuoi-the-gioi-ti-hon-9-1 bo-anh-cuoi-the-gioi-ti-hon-10 bo-anh-cuoi-the-gioi-ti-hon-11 bo-anh-cuoi-the-gioi-ti-hon-12

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận