Bí quyết sống: 10 dấu hiệu cho thấy bạn đang đi sai đường

23/03/2016

Một trong những bí quyết sống hữu dụng nhất chính là lắng mình để cảm nhận được các thông điệp vũ trụ đang ngầm gửi tới bạn mỗi ngày.

Trong quy luật Nhân Quả Karma, có một nguyên tắc rằng: bất cứ điều gì bạn tạo ra trong vũ trụ này sớm hay muộn đều sẽ quay lại với bạn. Chú ý tới những thông điệp ngầm của vũ trụ là bí quyết sống hữu dụng nhất để bạn nuôi dưỡng tâm hồn mình.

Bí quyết sống quan trọng nhất bạn cần học được trong đời là biết cách cảm nhận thông điệp ngầm của vũ trụ
Bí quyết sống quan trọng nhất bạn cần học được trong đời là biết cách cảm nhận thông điệp ngầm của vũ trụ

Bạn có bao giờ cảm thấy như mình đang phải trải qua một chuỗi ngày tồi tệ, khi mà tất mọi chuyện đều diễn ra theo hướng tiêu cực, không như mong đợi và nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn? Trong hoàn cảnh này, hai việc bạn không nên làm nhất chính là: chán nản buông xuôi hoặc cuống quýt tìm cách thay đổi ngay lập tức. Thay vào đó, hãy bình tâm ngồi xuống ở một nơi có bầu không khí trong lành, yên tĩnh và tự điểm lại xem mình có đang nhận được những dấu hiệu cảnh báo sau đâ không:

1. Bị tê bì ngón tay và ngón chân

2. Bị mắc kẹt trong đám đông giao thông hỗn loạn

3. Bị người khác nhận xét ác ý cả trước mặt và sau lưng

4. Bị thương

5. Phải thanh toán những hóa đơn bất ngờ xuất hiện

6. Hệ tiêu hóa hoạt động bất ổn

7. Bị ốm

8. Bị đau đầu

9. Mất tài sản ngoài ý muốn

10. Thường xuyên ngửi thấy mùi, nếm thấy vị và nghe thấy âm thanh khó chịu

Những dấu hiệu cảnh báo của vũ trụ và não bộ rất rõ ràng nhưng thường bị bỏ qua
Những dấu hiệu cảnh báo của vũ trụ và não bộ là bí quyết sống mà chúng ta nên dựa vào để xác định

Chỉ cần một trong số những dấu hiệu trên xuất hiện cũng có nghĩa là con đường bạn đang đi không hề ổn, thậm chí là hoàn toàn sai. Cảm giác mệt mỏi, căng thẳng là kết quả sau cùng của việc bạn bỏ qua mọi dấu hiệu cảnh báo từ vũ trụ hay thực tế hơn là não bộ của chính mình. Ngay từ khi bạn ra đời, não bộ đã hình thành cơ chế phản xạ tự nhiên để bạn có thể tránh xa khỏi những yếu tố gây hại cho cơ thể trong môi trường. Điều đáng nói là không như các em bé, người trưởng thành thường có xu hướng phớt lờ phản ứng của não để duy trì một hành động mà rõ ràng là khiến họ khó chịu. Bạn có đang mắc phải sai lầm như vậy không?

Bạn có đang đi trên con đường sai của cuộc sống không?
Bạn có đang đi trên con đường sai của cuộc sống không?

Khi các dấu hiệu cảnh báo kể trên xuất hiện, bạn không nhất thiết phải rời khỏi con đường mình đang đi, nhưng cần có những bí quyết sống để điều chỉnh lại một số yếu tố để lái bản thân về hướng đúng. Nếu bạn cảm thấy tay chân thường xuyên bị tê mỏi, điều đó có nghĩa là tư thế ngồi làm việc của bạn có vấn đề. Nếu bạn thường xuyên bị mắc kẹt trong đám đông giao thông hỗn loạn, điều đó có nghĩa là bạn chọn thời gian và phương hướng lên đường chưa đúng. Nếu bạn thường xuyên bị nói xấu, điều đó có nghĩa là bạn cần xem lại chính mình... Các dấu hiệu ồ ạt xuất hiện mà vẫn bị bỏ qua sẽ gieo rắc hậu quả nặng nề hơn cho bạn theo thời gian. Học cách lắng nghe bản thân và kết nối với vũ trụ trong sự tĩnh lặng, đó là bài học mà bạn cần rèn luyện suốt cuộc đời.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận