Bí quyết phối màu trong việc trang trí phòng ngủ

03/05/2016

Chỉ cần bổ sung một chút kiến thức về việc phối màu hài hòa, tay nghề trang trí phòng ngủ nói riêng và nội thất nói chung của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt.

Nếu bạn luôn băn khoăn vì sao việc trang trí phòng ngủ lại khiến mình mất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không được như ý, vấn đề có thể nằm ở khâu phối màu. Trang trí nội thất kỳ thực cũng là một môn nghệ thuật đòi hỏi bạn phải có óc tưởng tượng tốt và kiến thức nhất định về bố cục, cũng như kỹ thuật sử dụng màu sắc.

Dưới đây là những gợi ý phối màu phòng ngủ để bạn tiện tham khảo. Đừng quên rằng đây chỉ là "gợi ý" và bạn hoàn toàn có thể phá cách hơn tùy thuộc vào sở thích và cá tính của bản thân:

trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-1 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-2 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-3 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-4 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-5 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-6 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-7 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-8 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-9 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-10 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-11 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-12 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-13 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-14 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-15 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-16 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-17 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-18 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-19-1 trang-tri-phong-ngu-bi-quyet-phoi-mau-20

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận