Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

10 bí quyết để tận hưởng cuộc sống

1. Sức khỏe


Dinh dưỡng: Thay vì đau đầu không biết nên chọn kiểu ăn kiêng nào, đơn giản là hãy tự hỏi bản thân những thực phẩm nào lành mạnh nhất để ăn. Bạn đã biết rõ câu trả lời. Cứ bám vào đó.

Tập luyện: Không nhất thiết phải có thẻ thành viên của phòng tập xịn sò hay thử những bài tập xa hoa nếu những thứ đó nhàm chán với bạn. Thay vào đó hãy thử những hoạt động mà bạn ưa thích như đi bộ, khiêu vũ hoặc đạp xe cùng tụi nhóc.

2. Các mối quan hệ


Lắng nghe: Hãy đón nhận những gì người khác nói ở giá trị bề mặt. Đừng tốn năng lượng đoán già đoán non động cơ của họ là gì hay liệu họ có nói thật không. Hãy cứ đơn giản hóa và chấp nhận những gì họ nói.

Nói: Nói những gì bạn nghĩ. Nếu giao tiếp được đơn giản hóa theo hai cách bạn sẽ hạnh phúc hơn khi biết mọi thứ đều để mở. Không ích gì khi tốn thời gian chơi trò với nhau.

3. Năng suất


Tính chần chừ: Nếu bạn tránh làm một việc cụ thể, bạn đang lãng phí thời gian của mình và có thể thời gian của người khác nữa. Hãy hẹn giờ trong 25 phút và dùng thời gian ấy để hoàn thành công việc. Nếu bạn không hoàn thành trong thời gian đó, dành 5 phút nghỉ, hẹn giờ lần nữa và tiếp tục hoàn thành công việc đó. Nó gọi là Phương pháp Cà Chua. Thực sự hiệu quả.
Quản lý thời gian: Khi bạn thực sự bận rộn và vật lộn để hoàn thành công việc, hãy viết ra một danh sách các việc cần làm với deadlines sau đó đánh số thứ tự quan trọng. Hãy làm từ việc quan trọng nhất đến việc kém quan trọng hơn. Nhớ gạch bỏ những thứ bạn đã hoàn thành để tạo cảm giác phấn chấn.

4. Công việc


Email: Viết email không quá 5 dòng hoặc ít hơn. Nó tiết kiệm thời gian cho cả bạn và người nhận. Viết súc tích cũng giúp bạn rõ ràng hơn, trực tiếp hơn và làm giảm nguy cơ hiểu nhầm sau đó.
Giải quyết vấn đề: Nếu bạn nhìn thấy vấn đề cần giải quyết, hãy là người giải quyết nó. Đừng ngồi một chỗ chờ ai khác làm. Nếu bạn có thể nhìn thấy một vấn đề, đừng tham gia và đừng chơi trò tâm lý ở chỗ làm.

5. Phong cách sống


Cân bằng giữa công việc/ cuộc sống: Bất kể bạn làm gì, hãy tạo ra ranh giới. Làm ra làm, chơi ra chơi. Trong giờ làm, hãy tập trung vào công việc. Khi hết giờ làm, hãy tập trung vào cuộc sống. Điều này siêu đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Bạn sẽ thấy mình hiệu quả hơn trong và ngoài công việc, có cuộc sống gia đình tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Giải trí: Bạn thích làm gì nhất? Hẳn có những điều bạn muốn dành thời gian rảnh để làm. Thêm những niềm vui vào cuộc sống sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn, năng suất hơn và vui vẻ hơn.
Work/Life balance: No matter what work you do, create boundaries. When it’s work time, focus on your work. When it’s not work time, focus on your life. This is super simple, yet not everyone does it. You’ll find you are more productive in and out of work, have a better family life and feel happier.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE