Tìm sự bình yên trong không gian nội thất tối giản

03/10/2016

Xu hướng trang trí nội thất theo phong cách hiện đại (Modernism) xuất hiện từ thập niên 50 của thế kỷ 19 và ngày càng được ưa chuộng trong xu thế ngày nay bởi tính tiện dụng và hài hoà của nó.

Sự trau chuốt cầu toàn đến từng chi tiết của bộ sưu tập Avid là biểu trưng cho một kỷ nguyên mới về hợp tác toàn cầu trong không gian nội thất hiện đại. Kiểu dáng thanh nhã có đôi chút nữ tính được chế tác theo phong cách tối giản nhưng vẫn chứa đựng đầy cảm xúc.

Thiết kế nội thất đương đại có vô số cách biểu đạt khác nhau,” Mark Bickerstaffe – giám đốc phát triển sản phẩm mới của Kohler, chia sẻ.

“Để khai phá thêm tiềm năng cho những thiết kế vòi nước mới mẻ và truyền cảm hứng, chúng tôi không ngừng trao đổi, thu thập ý kiến với các nhà thiết kế và người tiêu dùng trên khắp thế giới để tìm kiếm những góc nhìn mới lạ và sâu sắc cũng như những ý nghĩa mà chúng tôi có thể liên kết với các thiết kế mới.”

noi-that-hien-dai-voi-nuoc-avid
Không gian phòng tắm đương đại qua các thiết kế mang tính đột phá mới

Đắm chìm trong không gian hiện đại cùng bst vòi nước AVID
BST Vòi nước Avid ra đời như đánh dấu sự chuyển mình của nghệ thuật trang trí nội thất hiện đại

“Thông qua các cuộc đối thoại trao đổi về văn hóa, đội ngũ thiết kế toàn cầu của hãng đã thổi hồn đương đại vào chất liệu kim loại, tìm kiếm sự tinh tế và những mối liên kết cảm xúc mà không sa đà vào sự rập khuôn sáo rỗng,” Bickerstaffe cho biết.

Thiết kế nội thất hiện đại này đóng vai trò là điểm khơi gợi cảm hứng để từ đó một ý tưởng thiết kế chủ đạo được ra đời. Thiết kế kim loại một khối từ thân vòi đến miệng vòi, kết hợp một cách hoàn hảo giữa vẻ đẹp của sự đơn giản và cảm giác thư giãn về mặt thị giác. Bộ sưu tập hoàn chỉnh với hàng loạt các sản phẩm đa dạng từ vòi nước, mặt nạ điều chỉnh sen và các loại phụ kiện, đem lại môt không gian đầy cảm xúc giữa các thiết kế nội thất hiện đại.

BST vòi nước mới này ra đời với mong muốn thổi hơi thở nội thất hiện đại và tràn đầy cảm hứng cho không gian sống của bạn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận