Xanh bạc hà lý tưởng cho mùa xuân

23/02/2019

Xanh bạc hà tươi sáng và yên tĩnh rất hợp với thời tiết từ xuân chuyển sang hè ấm áp. Dưới đây là những cách kết hợp xanh bạc hà vào không gian ngôi nhà bạn.

Xanh bạc hà hiện đại

Từ gạch ốp xanh bạc hà đến bồn rửa tự do với hiệu ứng bóng mờ, gạch lát vân đá terazzo sang trọng lộng lẫy, thật khó để không phải lòng thiết kế phòng tắm từ 2LG Studio. Màu sắc kết hợp với xanh bạc hà: xám, đen và trắng.

Xanh bạc hà chiết trung

Bộ sưu tập trên tường kết hợp mọi màu sắc trong không gian xuyên suốt, tạo cảm giác liền mạch. tuy nhiên, nó hoàn toàn không tạo cảm giác dễ đoán nhờ sự kết hợp các phong cách mà nó vay mượn: từ cổ điển đến hiện đại, bohemian và Bắc Âu.

Màu sắc kết hợp: xanh, trắng, nâu.

Xanh bạc hà tươi vui

Được thiết kế bởi Ashley Whittaker, phòng ngủ này giống như một khu vườn trong nhà. Giấy dán tường như đang bung nở vào trong phòng, nhờ sự kết hợp giữa chiếc gối, đèn tường và những bông hoa màu tím.

Màu sắc kết hợp: trắng, beige, tím và xanh hoàng gia.

Xanh bạc hà phong cách ven biển

Từ trần nhà đến sàn đều được nhúng trong những sắc bạc hà đặc biệt, hành lang được thiết kế bởi Amanda Lindroth giống như mang không gian ngoài trời vào trong nhà. Một chút sắc cam tinh nghịch kết hợp với sàn gạch màu xanh trắng tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.

Màu kết hợp: cam sáng và trắng.

Xanh bạc hà phong cách đồng quê Pháp

Như bạn có thể thấy trong gương, màu sắc của những bức tường này thay đổi tùy thuộc vào cách ánh sáng chiếu vào nó, chuyển đổi giữa màu xanh bạc hà sắc nét và màu xanh của bọt biển mềm mại. Màu đỏ là điểm nhấn trong chiếc thảm, bàn cà phê và màu xanh của ghế sofa hòa trộn với nhau một cách tuyệt vời. Về toàn thể, căn phòng tạo cảm giác truyền thống, trang trọng, đồng quê và giản dị.

Màu sắc kết hợp: đỏ thẫm, xanh hoàng gia và xám.

Xanh bạc hà đương đại

Chiếc ghế bành có màu lông lạc đà sáng nhẹ làm ấm lên không gian phòng khách. Chiếc bình xanh được đặt so le trên kệ có sắc xanh khác với chiếc bàn và ghế sofa.

Màu sắc kết hợp: màu lông lạc đà, trắng, đen và vàng.

Xanh bạc hà phong cách thập niên 60

Nếu bạn yêu thích trang trí chiết trung và màu xanh lam, hãy học tập phòng ngủ vui nhộn và đầy hoa văn này được thiết kế bởi Kelly Hohla. Các điểm nhấn kim loại thực sự nổi bật trong khi các lớp vải, đệm tạo cảm giác mọi thứ mềm mại.

Các màu sắc để kết hợp với bạc hà: Xám, đỏ, trắng, xanh ngọc và vàng.

Xanh bạc hà phong cách Whimsy

Đây là thiết kế phòng tiền sảnh của Regan Baker Design, kết hợp giữa sắc xanh đậm trên giấy dán tường và gối ôm cùng với gạch lát sàn màu xanh bạc hà dễ cọ rửa.

Màu sắc kết hợp: xanh lục bảo, gỗ sáng và đen.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận