Vietceramics khai trương flagship showroom tại Hà Nội

11/01/2019

Lần thứ hai tại Việt Nam, Vietceramics khai trương showroom thiết kế và trưng bày tại Hà Nội, hứa hẹn một không gian sống dần được tái định nghĩa với sự chau chuốt, tinh giản, hiện đại, mới lạ mà vẫn mang hơi thở của các yếu tố truyền thống.

Chỉ hơn 10 năm trước đây, định nghĩa một không gian sang trọng rất khác biệt so với những gì chúng ta thấy ngày nay tại các thành phố lớn tại Việt Nam. Khi ấy, một bộ trường kỉ chạm trổ công phu, hay nội thất sơn son thiếp vàng đóng vai trò định hình phong cách của gia chủ.

Một phần lí do khiến thị hiếu chung của người Việt từng bước thay đổi chính là xu hướng xã hội đang dần mở cửa với các trào lưu thiết kế toàn cầu, thẩm mỹ trẻ trung và tiếp thu chúng một cách chắt lọc. Cũng vì vậy mà những  sản phẩm có phần rườm rà, bề thế trước đây dần được thay thế với vẻ mượt mà, trọng hình khối, đi sâu vào chi tiết, màu sắc cũng như mọi yếu tố trong không gian sống. Nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, đặc biệt là các nước Châu Âu – nơi tồn tại nhiều thương hiệu với tuổi đời và uy tín trong chất lượng sản phẩm lên đến 270 năm như Villeroy & Boch (Đức), hay thương hiệu trẻ nhưng lại sớm gây tiếng vang trên toàn cầu bởi hướng đi khác lạ, sáng tạo, đậm tinh thần Italia như Gessi, đại đa phần đều chú ý và chọn Việt Nam làm điểm đến tiếp theo. Những bước đi chiến lược đó của các nhãn hàng đẳng cấp là hoàn toàn có cơ sở.

CEO Đỗ Hồng Phúc cùng các vị khách mời nâng ly chúc mừng buổi lễ khai trương

Sự kiện khai trương flagship showroom đầu tiên của Vietceramics, cũng là showroom thứ hai đặt tại Hà Nội ghi dấu một điểm đến hoàn hảo cho những ai tìm kiếm lựa chọn trang trí nội thất đương đại sang trọng. Hàng loạt các tên tuổi hàng đầu trên thế giới về vật liệu, phụ kiện nội thất và đặc biệt là Italia – nơi mà nhân loại vẫn xem là cái nôi của nghệ thuật – cũng như Đức với truyền thống công nghiệp sản xuất nhiều thế kỷ được Vietceramics cất nhắc, cẩn trọng giới thiệu.

Sự kiện khai trương thu hút các khách mời là đại diện những thương hiệu quốc tế hàng đầu cũng như các kiến ​​trúc sư, các nhà thiết kế nội thất và các thành viên của báo chí trong và ngoài nước như:  Bà Cecilia Piccioni - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia tại Việt Nam, Ông Diego –  Đại diện Thương hiệu Gessi, Ông Jefferey  –  Đại diện thương hiệu Villeroy & Boch, Ông Sergio Sassi – Chủ tịch Tập đoàn EmilCeramica, Ông Massimo – Đại diện thương hiệu Atlas Concorde…Tham dự chương trình, khách mời được trải nghiệm các không gian sống được thiết kế với các phong cách riêng biệt, đầy cảm hứng và sáng tạo.   

Mai Phương thực hiện. 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận