Phòng ngủ sắc màu khiến bạn tỉnh dậy hạnh phúc hơn

16/05/2019

Bạn có biết màu sắc và ánh sáng ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của mình? Nếu muốn tỉnh dậy vui tươi và hạnh phúc hơn, hãy cân nhắc những màu sắc này cho phòng ngủ của bạn nhé!

Màu hoa tử đinh hương (tím hồng nhạt)

Đây là màu sắc thường không được đánh giá cao nhưng thử nhìn xem nó truyền đến một năng lượng thật yên bình và trầm tĩnh. Hãy chọn kết hợp với màu sơn trắng, tạo cảm giác dễ chịu. Và ai nói bạn chỉ giới hạn màu hoa tử đinh hương trên tường. Sàn nhà hoa văn tuyệt đẹp này nói điều ngược lại.

Màu quả đào

Trong căn phòng studio kiểu Bắc Âu này, những bức tường màu ửng đào tương phản với những bức tranh treo tường màu trắng đen. Nhưng sự mềm mại lại được phản ánh một lần nữa ở tấm thảm đay và bộ đồ giường bằng vải yến mạch. Màu hồng phấn cũng kết hợp độc đáo với tông màu xanh xám thép và thậm chí là màu đỏ tươi cho sự tương phản bất ngờ.

Xanh nhạt

Một màu xanh dịu nhẹ giúp bạn cảm thấy nhẹ bẫng khi bước vào phòng. Nó tạo sự thanh tao, mơ màng cho mọi không gian mà nó bước vào đồng thời cũng rất linh hoạt khiến đây là màu sắc đặc biệt phù hợp với phòng ngủ. Đồ trải giường bằng vải lanh và ghế phụ cạnh giường  tạo sự thanh lịch dễ chịu.

Đen nhạt

Xanh Coban

Đỏ tươi

Xanh bạc hà

Hồng ửng

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận