Những mẫu bồn rửa làm sáng bừng phòng tắm

09/10/2018

Chỉ với một chút thay đổi nhỏ ở khu vực bồn rửa cũng tác động rất lớn đến toàn bộ không gian phòng tắm. Tham khảo một số mẫu thiết kế lavabo đẹp lung linh sau đây.

Hai sọc vàng cân xứng với lavabo phá vỡ sự nhàm chán của bức tường gạch màu trung tính, mang lại nét sang trọng cho phòng tắm cổ điển này.

Gạch ốp hình vảy cá màu xanh biển khiến cho phòng tắm này mang màu sắc truyện cổ tích “Nàng tiên cá”.

Từng chi tiết ở khu vực bồn rửa đều được chăm chút theo phong cách Ma rốc: tường, kính, tủ, mặt sàn..

Sự tương phản rõ rệt khi pha trộn hai sắc thái đen và trắng trong một không gian nhỏ hẹp như phòng tắm

Không phải giấy dán tường hay gạch ốp lát, gia chủ đã lấy luôn những trang sách trong cuốn từ điển sinh vật học để trang trí mảng tường này.

Một góc lavabo siêu nhỏ nhưng vẫn khiến ta không thể rời mắt bởi bức tường siêu thực cùng tấm gương soi độc lạ.

Bồn rửa này vốn ở phòng vệ sinh công cộng trong trường học nên có nhiều chậu rửa và ghế bậc cho học sinh đứng. Điểm nổi bật nhất đến từ những chiếc khăn kẻ sọc.

Trang nhã và sang trọng là những mĩ từ để miêu tả phòng tắm này. Khu vực vòi hoa sen và bồn cầu được ẩn sau những lớp rèm màu trung tính. Chiếc gương được treo ngay chính giữa cửa sổ để tạo sự riêng tư.

Có khá nhiều thứ hay ho ở khu vực bồn rửa này. Đầu tiên phải kể đến chiếc gương tròn treo ở góc tường giúp tối đa hóa diện tích. Xi phông và ống thoát nước được khéo léo che bằng tấm rèm màu sắc. Những chiếc đĩa trang trí trên tường. Và một nhành phong lan trắng nhỏ xinh vừa đủ cho không gian siêu nhỏ này.

Nếu muốn khác biệt hơn nữa bạn có thể ứng dụng trường phái thiết kế nội thất theo phong cách hồi giáo Ottoman vào không gian phòng tắm như thế này.

Thực hiện: Kim Phượng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận