Những căn phòng xanh mượt

05/04/2019

Sử dụng màu xanh lá cây một cách hợp lý sẽ khiến căn phòng trở nên mướt mát hơn hẳn trong mùa hè nóng bỏng.

Hãy thử kết hợp màu xanh trong phòng bếp. Nghe có vẻ hơi mạo hiểm nhưng khi bạn thử bạn sẽ muốn dành từng phút ở căn phòng này.

Căn phòng này chẳng khác gì một thiên đường nhiệt đới. Nó giống như một ốc đảo Caribe giữa trời nắng. Những chậu cây cùng với màu gỗ ấm kết hợp lại đưa căn phòng lên một tầm cao mới.

Hình nền dương xỉ tạo một lớp nền tươi xanh làm nổi bật các điểm nhấn hiện đại như chiếc bàn cong và bức tranh đen trắng.

Sự chuyển tiếp giữa các màu xanh cộng hưởng tuyệt vời với lớp gạch kiểu Ma-rốc đằng sau.

 

Phòng tiền sảnh này tạo cảm giác như một khu vườn với giấy dán tường hình hoa và chim cùng với màu sơn lá cây màu xanh lá cây bóng bẩy.

Màu xanh lá kết hợp với khăn trải giường đỏ kẻ caro tạo nên một sự kết hợp thú vị. Cảm giác rất dễ chịu nếu được ngả lưng nghỉ ngơi trong căn phòng này.

Hình nền tuyệt đẹp này là một điểm nhấn thoáng mát trong phòng khách.

Bức tường kẻ sọc xanh lá cây này khiến phòng giặt ủi trở nên sống động và rộng rãi hơn diện tích thật.

 

Phòng tắm này được sơn màu xanh lá cây gợi cảm giác cổ điển mênh mang. Nơi này được kết hợp với đèn chiếu sáng, tủ thuốc ẩn và giá treo đồ bằng gỗ sồi cổ.

Màu xanh của tủ đồ tiệp với màu xanh trên giấy dán tường ở đằng sau trong phòng bếp, tạo cảm giác vui nhộn.

 

 

 

Đôi khi hãy thật táo gan và mạo hiểm. Một hành lang màu xanh sẽ báo hiệu một ngôi nhà vui nhộn phía trước. Sự kết hợp với các gam màu rực rỡ như xanh dương, cam, đồng thau khiến căn phòng sinh động hơn hẳn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận