Những căn bếp xinh xắn màu pastel

07/07/2019

Màu pastel bao giờ cũng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Những căn bếp màu pastel này sẽ khiến bạn phát mê vì sự đáng yêu.

Màu pastel không bao giờ lỗi mốt

Chúng tôi biết bạn muốn ngôi nhà mình thật xinh đẹp và phong cách nhưng nhiều xu hướng decor xuất hiện rồi biến mất trong nháy mắt. Nhưng pastel thì không - chúng được sử dụng trong phòng bếp từ lâu và rõ ràng xu hướng này sẽ không đi nhanh. Một biến tấu đáng yêu trong căn bếp trắng, những màu sắc nhạt nhẹ nhàng sẽ là cách tuyệt vời để làm sáng bừng không gian trong khi vẫn duy trì bảng màu trung tính.

Những thiết kế màu kẹo này là cách hoàn hảo để mang chút ấm áp vào căn bếp nhà bạn. Từ sắc xanh nhạt đến hồng mềm mại, những màu pastel này khiến bạn muốn dành nhiều thời gian trong bếp hơn.

Thêm một chút hồng

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc sẽ sơn phòng bếp màu hồng? The Gathered Home đã sử dụng một sắc hồng nhẹ nhàng, tinh tế để tạo cho nhà bếp cảm giác hiện đại. Ngay cả khi không có sự đổi mới hoàn toàn, việc thêm vào sắc màu thời trang này tạo cảm giác mới mẻ cho cả căn phòng.

Màu xanh bạc hà sảng khoái

Bằng cách chỉ sơn các tủ phía dưới, nhà bếp không tạo cảm giác quá nữ tính hoặc trẻ con mà duy trì cảm giác hiện đại, trưởng thành. Màu pastel này được khéo léo xuất hiện trong những dụng cụ nhà bếp, khiến tất cả trông gắn kết với nhau.

Kết hợp với họa tiết trên sàn nhà

Căn bếp này có những tủ dưới màu xanh bạc hà rất đáng yêu cùng sàn nhà họa tiết kim cương màu pastel. Sơn sàn nhà là một cách tuyệt vời để ngụy trang chất liệu cũ và nâng cấp không gian mà không cần mời chuyên gia đến. Nếu bạn muốn "liều thử" với những họa tiết táo bạo, hãy chọn những màu sắc thật nhạt, thật tinh tế để không tạo cảm giác choáng ngợp.

Tủ bếp màu tím tử đinh hương

Có một cái gì đó rất nhẹ nhàng, nịnh mắt ở màu tím nhạt. Nhà bếp hiện đại này từ The Glitter Guide rất nhẹ nhàng và bắt mắt. Tủ đứng tạp cảm giác thanh lịch, tinh tế nhưng màu sơn tử đinh hương khiến không gian trở nên mời mọc hơn.

Căn bếp kẹo ngọt

Những chiếc tủ sàn màu xanh nhạt dễ thương từ The Everygirl làm chúng ta nghĩ  đến những viên kẹo bông xinh đẹp. Thật là một không gian hạnh phúc, mời mọc với những kệ mở tạo cảm giác tươi mới, thoáng đãng hơn bao giờ hết.

Kết hợp những màu sắc thú vị

Một trong những điều hay nhất của pastel là chúng kết hợp tốt với những màu đậm, tươi sáng. Căn phòng màu hồng và xanh lá câu này có vẻ như giới thiệu một sự kết hợp khó tưởng tượng nhưng 2 màu kết hợp với nhau khá tốt. Màu hồng nhạt trông còn tinh tế hơn khi kết hợp với màu xanh lá đậm.

Một số căn bếp xinh đẹp đáng chiêm ngưỡng khác:

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận