Mở lối đi riêng trong nghệ thuật nội thất hiện đại

18/10/2016

Visionnaire lại một lần nữa vượt qua mọi kỳ vọng và giới hạn truyền thống khi đem đến sự linh hoạt đến tầm “đo ni đóng giày” trong dòng sản phẩm nội thất cao cấp, và khẳng định vị thế dẫn đầu trong nghệ thuật trang trí không gian toàn diện

Visionnaire được biết đến như một thương hiệu nội thất cao cấp Ý dẫn đầu xu hướng thiết kế trong suốt hơn một thập kỷ qua. Sản phẩm của Visionnaire đã được phân phối rộng khắp từ các kinh đô nghệ thuật như Milan, London, Paris cho đến các thành phố tráng lệ như Dubai, Miami, Singapore.

nội thất Visionnaire Ý
Không gian nội thất Ý hiện đại của Visionnaire

Gắn liền với sự thành công và tên tuổi của Visionnaire là cách tiếp cận thiết kế nội thất tân tiến và độc đáo “Home Philosophy”,  nghệ thuật trang trí nhà cửa toàn diện, mà cho đến nay không có mấy thương hiệu có thể sánh bằng. Trong không gian của Visionnaire, từng chi tiết đều được cân nhắc kỹ lưỡng để tạo lên một bức tranh hoàn hảo, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được chức năng và sự tiện nghi cho khách hàng.

nội thất Visionnaire sang trọng
Nghệ thuật "Home Philosophy" - bức tranh nội thất hoàn hảo được trang trí kỹ lưỡng đến từng chi tiết

nội thất Visionnaire cao cấp của Ý
Nét hoàng kim và hiện đại giao thoa mạnh mẽ

“Visionnaire là sự kết hợp tinh tế giữa những chất liệu và phong cách khác nhau đồng thời mang lại những góc nhìn và định hướng độc đáo nhằm đáp ứng yêu cầu của quy trình trang trí nội thất hoàn toàn mới so với giá trị thiết kế truyền thống. Chính sự khác biệt đó sẽ là lí do mà khi khách hàng bước chân vào thế giới của Visionnaire, hay chỉ đơn giản là thấy qua phong cách Visionnaire, thì tất cả những gì họ biết trước đó đều như trở nên cũ kỹ và qua thời”, ông Leopold Cavalli, CEO của tập đoàn IPE, đơn vị sở hữu Visionnaire cho biết.

 

Trong nhiều năm qua Visionnaire đã có những bước tiến chuyển mạnh mẽ, nhờ khuynh hướng giới thiệu những giải pháp tối ưu mang nhiều cá tính của người sở hữu. Dựa vào kinh nghiệm đó, Visionnaire đã thực hiện một cuộc cách mạng mới với các ý tưởng thiết kế nội thất thông qua việc áp dụng phương pháp “Total Concept” dành cho nhà ở, văn phòng, tất cả đều được thiết kế theo yêu cầu phù hợp với từng sở thích của khách hàng và mang đậm dấu ấn cá nhân, điều mà chỉ có những dự án du thuyền hay máy bay cá nhân trước đây.

nội thất Visionnaire event
Sự kiện vinh hạnh có sự tham dự của ông Gabriele Rossetti - đại diện thương hiệu Visionnaire và cùng trò chuyện với ông về nghệ thuật trang trí không gian sống là khách mời danh dự của Eurasia Concept, hoa hậu Giáng My

Để giúp khách hàng có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập và hiểu rõ hơn về dịch vụ mới này của Visionnaire, một sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 13 tháng 10 sắp tới đây tại tòa nhà Times Square (22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1).

 

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận