Màu sơn hợp nhất với 12 cung hoàng đạo (P2)

10/11/2019

Bạn nghĩ sao về việc chọn màu sơn phản ánh tính cách cung hoàng đạo của mình?

Cự Giải (21/6-22/7): Lilac Sand (màu tím cát)

Nhà là nơi trái tim bạn thuộc về vì vậy không gian bạn sống cần phản ánh được con người bạn. Sắc tím cát sẽ mang lại cảm giác thư giãn, bình yên - một điều cực kỳ quan trọng bởi cảm xúc thường đè nặng bạn xuống. Bạn cần một nơi không chỉ đem đến cảm giác đón chào cho các vị khách mà còn cho phép bạn thư giãn và cân bằng. Sắc màu đặc biệt này sẽ giúp bạn phục hồi năng lượng cho ngày mới.

Sư Tử (23/7-22/8): Màu vàng quất

Bạn luôn muốn là tâm điểm của sự chú ý vì thế không có gì ngạc nhiên khi căn phòng của bạn sơn màu sắc thật nổi bật. Màu vàng quất đem lại sự ấm áp và nổi bần bật, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9): Cosmic Sapphire

Xử Nữ là cung hoàng đạo thực tế nhất vì vậy thường ưa các màu sắc dễ kết hợp, dễ ứng dụng. Màu sắc này phù hợp với sự yên tĩnh và kiểm soát mà bạn luôn thèm muốn. Sắc đậm của Cosmic Sapphire kết hợp tốt với các màu trung tính khác nên bạn có thể giúp căn phòng trở nên gắn kết hơn.

Thiên Bình  (23/9-22/10): Màu hồng nhạt

Bạn không chỉ muốn thoải mái như ở nhà, bạn muốn bất cứ ai bước vào ngôi nhà bạn cũng cảm giác như vậy. Bạn rất muốn làm hài lòng các vị khách nên bạn cần một màu sắc có thể đem lại sự dễ chịu đồng thời mang lại cảm giác thanh lịch. Màu hồng nhạt mơ màng, mời mọc chính là thứ bạn tìm kiếm. Nó mang lại sự cân bằng, thư thái cho căn phòng - điều bạn luôn tìm kiếm.

Bọ Cạp (23/10-21/11): Màu nâu đậm cà phê

Mọi người biết bạn đều ý thức được sự đam mê và sự mãnh liệt ở bạn. Bạn muốn không gian bạn sống cũng phản ánh tính cách con người bạn. Bạn bị thu hút bởi những gì cá tính, mạnh mẽ vì vậy chọn màu nâu đậm cà phê không có gì lạ lùng với bạn. Bạn cần một không gian cho phép tách mình ra khỏi thế giới và tông màu đậm này cho bạn bầu không khí yên tĩnh, mãnh liệt mà bạn ưa thích.

Nhân Mã (22/11 đến 21/12): Màu xanh Marlin

Nhân Mã luôn thích đi chơi vì vậy có vẻ như chọn màu sắc sơn tường chẳng quan trọng gì lắm. Tuy nhiên sự thật là bạn luôn cần một chỗ để trở về sau mỗi chuyến đi và nơi ấy cần đem lại cho bạn không gian thư giãn và yên tĩnh để nạp lại năng lượng. Chọn một sắc xanh như xanh Marlin, gợi nhớ đến bầu trời hoặc đại dương sẽ giúp bạn cảm giác thoải mái như được ở trong nơi thuộc về mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận