Màu sơn hợp nhất với 12 cung hoàng đạo (P1)

09/11/2019

Màu sắc hợp nhất với bạn đã được viết sẵn trên các vì sao rồi. Hãy thử xem cung hoàng đạo của mình hợp với màu sắc gì nhất nhé!

Ma Kết (22/12-19/01): Màu xám

Bạn không phải là tuýp người thích cà giỡn, Ma Kết. Bạn muốn mọi thứ sạch sẽ, đơn giản và được sống trong môi trường phản ánh điều đó là chính xác những gì bạn cần để cảm thấy được sống. Màu xám đưa cho bạn một phông nền trung tính hoàn hảo để làm nổi bật bất cứ màu sắc nào bạn chọn. Đây là màu kinh điển, y như bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2): Xanh mòng két

Bạn có thể là bất cứ thứ gì ngoài khuôn phép thông thường vì vậy chẳng có gì ngạc nhiên khi màu sắc bạn chọn cho những bức tường phản ánh điều đó. Bạn bị thu hút bởi những màu sắc truyền cảm hứng cho bạn và không làm bạn thấy ngạt thở. Màu xanh mòng két  khơi dậy sự sáng tạo và năng lượng vui vẻ đến với căn phòng. Nó cho phép bạn cảm thấy thoải mái, sống động trong không gian của mình.

Song Ngư (19/2-20/3): Xanh biển tươi mát

Là một cung nước điển hình, bạn cảm thấy yên bình nhất khi được bao quanh bởi những màu sắc gợi nhớ đến đại dương. Các sắc màu xanh dương là màu yêu thích của bạn và phản ánh cảm hứng vui tươi. Sắc xanh biển tươi mát sẽ đem lại bầu không khí tươi sáng, dễ chịu, khiến bạn bình tĩnh, đồng thời khiến không gian trở nên thư giãn và rộng mở hơn.

Bạch Dương (21/3-19/4): Màu đỏ cam

Bạch Dương nổi tiếng với lòng quả cảm và sự táo bạo. Bạn liên tục bị thu hút bởi các màu quyền lực như đỏ hoặc cam bởi các màu ấy tượng trưng cho năng lượng và sức mạnh. Sơn tường màu đỏ cam có vẻ là một lựa chọn táo bạo nhưng chọn sắc Persimmon Orange (đỏ cam phơn phớt) sẽ cho phép bạn được là chính mình mà không quá đà. Màu sắc này cũng không quá nhức nhối để khiến người khác bị áp đảo.

Kim Ngưu (20/4-20/5): Xanh trầm lặng

Bạn là kiểu người trầm tĩnh, tự chủ và bạn muốn những thứ xung quanh mình cũng vậy. Các tông màu đất phù hợp với bạn vì chúng đem đến cho bạn cảm giác an tâm, gắn kết ngay cả khi mọi thứ xung quanh hỗn loạn và mất kiểm soát. Màu xanh trầm lặng sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn và đưa cho bạn cảm giác gắn kết với Trái Đất cùng tất cả những cảm hứng đi kèm nó.

Song Tử (21/5-20/6): Wax Pepper (màu ớt vàng)

Bạn không phải là người thích đặt giới hạn lên khả năng sáng tạo của mình và bạn thích những lựa chọn đầy niềm năng cũng như cho phép cá tính của bạn tỏa sáng. Bạn nghiêng về những màu sắc tươi sáng thể hiện sự ấm áp và đầy tiềm năng. Một sắc màu đặc biệt như Wax Pepper cũng tạo thách thức đầy tính sáng tạo cho bạn để thiết kế căn phòng xoay quanh màu sắc bắt mắt này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận