Mê mẩn với những căn bếp màu trắng hiện đại

08/07/2019

Bếp không chỉ là nơi để ăn uống mà còn là nơi lưu giữ kỷ niệm. Hãy chiêm ngưỡng những căn bếp hiện đại màu trắng dưới đây để được truyền cảm hứng về căn bếp đẹp.

Căn bếp màu trắng kem dịu mắt mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu và bình yên.

Nhà thiết kế nội thất Michelle Gage đã trang hoàng căn bếp màu trắng này với cảm hứng từ nàng tiên cá. Gạch vảy cá kiểu Ma rốc này là của hãng Mercury Mosaics. Màu xắc xanh lục và xanh lam đánh thức những cảm giấc về biển cả và đem lại không gian nấu nướng cảm hứng từ bãi biển.

Căn bếp màu trắng hiện đại lấy cảm hứng vintage này là sự kết hợp giữa vật liệu mới và vật tiệu tái sử dụng. Những chiếc tủ bếp mặt phẳng được tìm thấy ở một cửa hàng ký gửi. Đèn treo bằng đồng được tìm thấy ở World Market.

Đây là căn bếp dành cho những người nữ tính. Tủ  bếp màu trắng được nẹp đồng thanh lịch và sang trọng. Những chiếc đèn lồng màu hồng đậm thực sự là điểm nhấn của căn phòng.

Căn bếp 2 tông màu này trông thật sự ấn tượng. Các tủ treo màu matte từ nhà sản xuất Benjamin Moore. Gạch ốp phản chiếu ánh sáng khắp không gian. Kệ bếp cẩm thạch là cầu nối trung gian giữa tủ bếp hai tông màu.

Khi sửa sang lại căn bếp này mục tiêu của công ty thiết kế nội thất Biddy and Brady muốn tái tạo một không gian phi thời gian hòa hợp với căn nhà. Họ chọn kiểu tủ bếp bánh mì để tạo cảm giác cổ điển và lâu đời. Để tạo cảm giác hiện đại cân bằng, team thiết kế sử dụng những viên gạch hình kim cương để ốp tường.

Cùng chiêm ngưỡng những căn bếp bắt mắt dưới đây.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận