Eurasia Concept chính thức khai trương chi nhánh thứ hai tại TP.HCM

13/11/2016

Trong hơn một năm hoạt động, Eurasia Concept đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất tại Việt Nam, hợp tác phân phối hơn 30 thương hiệu nội thất Ý cao cấp, danh tiếng nhất thế giới. Sản phẩm từ các thương hiệu nội thất cao cấp này được bài trí sang trọng, tinh tế ở 20 không gian trưng bày khác nhau nằm trong khuôn khổ 3 tầng tọa lạc tại toà nhà Saigon Times Square.

Eurasia Concept - một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phân phối nội thất Châu Âu tại Việt Nam đánh dấu một cột mốc mới cho sự phát triển tại thị trường thông qua sự kiện khai trương chi nhánh trưng bày thứ 2 tại số 16- 18 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh này có diện tích hơn 1000m2 với 4 tầng gồm 2 showroom, 1 thư viện vật liệu nội thất cùng 1 văn phòng dành riêng cho việc thiết kế.

eurasia concept TP HCM
Eurasia Concept khai trương chi nhánh thứ 2 tại TP.HCM

Trong sự kiện khai trương chi nhánh lần này, Eurasia Concept đồng thời giới thiệu đến khách hàng 3 thương hiệu nội thất Ý nổi tiếng trên thế giới, mang phong cách riêng biệt, cao cấp, hiện đại: San Marco, Gamma, và Alf Italia. Như một nhận định đã được khẳng định từ lâu, nước Ý - chiếc chìa khóa vàng của sự sáng tạo và kỹ năng của người nghệ nhân, tất cả bộ phận thiết kế, sản xuất của các thương hiệu sẽ được giữ nguyên từ khi khởi tạo nhằm đảm bảo duy trì tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như giá trị nghệ thuật.

Đại diện Eurasia Concept phát biểu
Ông Sergio Della Giovanna - Design Manager - Đại diện Eurasia Concept phát biểu tại buổi khai trương chi nhánh 2

Có thể nói rằng, sự kiện khai trương chi nhánh mới và ra mắt bộ sưu tập của 3 thương hiệu nội thất Ý hiện đại mang tầm vóc quốc tế này chính là bước tiến vững chắc tiếp theo trong cam kết của Eurasia Concept nhằm nâng tầm giá trị cuộc sống với nội thất cao cấp Ý tại Việt Nam. Và Eurasia Concept sẽ tiếp tục mang thêm các thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới về thị trường Việt Nam.

Thăm quan phòng trưng bày sản phẩm EURASIA CONCEPT
Thăm quan phòng trưng bày sản phẩm

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận