Caracole khai trương cửa hàng flagship lớn nhất thế giới tại Việt Nam

07/11/2016

Ngày 4/11/2016 vừa qua, Caracole - thương hiệu nội thất đẳng cấp đến từ Mỹ đã chính thức đánh dấu một bước ngoặc mới tại thị trường Việt Nam thông qua việc ra mắt cửa hàng flagship đầu tiên tại Trung tâm Nội thất CDC HOME DESIGN CENTER by Cao Đông, Khu đô thị SALA – Đại Quang Minh, Quận 2, TP. HCM.

Được biết đến với những sản phẩm nội thất tinh tế, thanh lịch và tỉ mỉ trong từng chi tiết, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tràn đầy cảm hứng thư giãn, Caracole đã trở thành một cái tên nhận được nhiều sự tin tưởng của giới kiến trúc, thiết kế và các khách hàng tại Việt Nam.

Cửa hàng flagship đầu tiên của Caracole được đầu tư lên đến 1200 m2, cũng là diện tích showroom lớn nhất thế giới của hãng Caracole trên toàn cầu chiếm hai tầng trong không gian 5 tầng lầu với tổng diện tích 2500 m2 của Trung tâm Nội Thất CDC HOME DESIGN CENTER.

caracole
Cửa hàng flagship đầu tiên của Caracole tại Việt Nam tọa lạc tại Trung tâm Nội Thất CDC HOME DESIGN CENTER Sala - Đại Quang Minh, quận 2

Bên cạnh thương hiệu Caracole, Trung tâm Nội thất thứ hai này của CDC HOME DESIGN CENTER còn giới thiệu những thương hiệu nội thất đến từ Anh, Ý, Mỹ. Pháp... như Allegra Living, Malerba, I4 Mariani, Tonon, Arteriors...

Trong dịp khai trương, CDC HOME DESIGN CENTER cũng sẽ giới thiệu những xu hướng, phong cách và không gian sống đẳng cấp của năm 2017. Ngoài ra, CDC HOME DESIGN CENTER còn cho ra mắt Câu Lạc Bộ CDC Design & Arch, hội tụ tất cả các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế nội thất trong và ngoài nước do CDC đứng ra làm cầu nối. Câu Lạc Bộ sẽ mở ra những cơ hội học hỏi, chia sẻ, kết nối sự sáng tạo và phát triển, nắm bắt các xu hướng mới cho các kiến trúc sư và thiết kế.

cararole
Doanh nhân Phạm Cao Đông, Tổng Giám Đốc CDC HOME DESIGN CENTER chia sẻ ý kiến cá nhân về thương hiệu Caracole trong buổi khai trương

Buổi dạ tiệc khai trương nhằm thoả mãn nhu cầu hưởng thụ đúng nghĩa của giới thượng lưu Việt Nam và làm say lòng người thưởng thức khi kết hợp trọn vẹn không khí thượng lưu hiện đại mang hơi thở của sự cổ điển, phô diễn hết nét quyến rũ đầy mê hoặc trong từng sản phẩm nội thất thủ công tinh tế.

caracole
Buổi dạ tiệc khai trương đã thoả mãn nhu cầu hưởng thụ đúng nghĩa của giới thượng lưu Việt Nam

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận