12 sắc thái của màu hồng

19/05/2019

Màu hồng tươi mới, dễ chịu, nhẹ nhàng sẽ khiến ngôi nhà bạn trở nên dễ thương hơn rất nhiều. Dưới đây là 12 màu hồng bạn có thể kết hợp để tạo hiệu ứng kỳ diệu.

Hồng san hô

Họa tiết sọc hồng trắng khiến căn phòng không bị quá over. Nếu bạn chỉ muốn căn phòng sáng bừng lên đôi chút, hãy sử dụng màu sơn này cho một khu vực nhỏ trong nhà, ví dụ góc đọc sách đáng yêu này chẳng hạn.

Hồng đậm

Căn phòng có vẻ thân thiện, mời mọc, trưởng thành và vô cùng tinh tế. Trong khi nó chắc chắn là táo bạo và tươi sáng hơn những bức tường màu kem trung bình, nó vẫn có sự chững chạc, điềm tĩnh nhất định. Chiếc ghế bành màu cam cháy và chocolate nâu giống như một điểm nhấn cá tính của căn phòng trong khi chiếc bàn kim loại vàng và lò sưởi bằng đá cẩm thạch tạo nên những nét chấm phá ý nhị.

Hồng ửng

Màu hồng nhạt nhẹ nhàng tinh tế, tạo cảm giác tươi mới, hiện đại.

Hồng tím

Độc đáo và táo bạo, màu sắc pha trộn giữa màu hoa cà và phong lan đỏ làm cánh cửa trở nên thật nổi bật và hấp dẫn.

Hồng Neon

Màu sắc không dành cho những người đau tim, màu hồng neon này dữ dội, bắt mắt, đậm chất phiêu lưu. Sự tương phản giữa tông màu xanh da trời và nội thất truyền thống khiến căn phòng càng trở nên ấn tượng hơn. Bạn nên dùng màu sơn này ở khu vực lối vào để gây ấn tượng mạnh với các vị khách trong gia đình.

Hồng kẹo bông

Màu hồng nhạt này rất thích hợp để sử dụng trong phòng ngủ, đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu.

Màu hồng hoa cà

Trong một không gian nhỏ, một màu sơn độc đáo thực sự có thể tạo nên sự khác biệt. Trong phòng khách này, những bức tường màu hoa cà và những ngăn kéo được chạm khắc ấn tượng đã tạo không khí cho cả phòng.

Màu hồng ấm

Lấy cảm hứng từ màu son cổ điển của phụ nữ thời xưa, các nhà thiết kế đã tạo ra một chiếc lò sưởi với màu sơn hồng rực thu hút mọi ánh nhìn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận