10 bức tranh khiến bạn kinh hãi mùa Halloween

27/10/2018

Nếu chưa có ý tưởng gì trang trí cho ngôi nhà nhân dịp Halloween, hãy tham khảo một số bức tranh vẽ rùng rợn và ma quái sau.

Thường thì khi trang trí cho Halloween, mọi người sẽ nghĩ về những đồ vật phổ biến như mạng nhện, bầy dơi, bia mộ, đèn lồng quả bí ngô… Nhưng thật thiếu sót nếu bạn không nghĩ đến việc treo lên tường những bức tranh nghệ thuật ám ảnh trong mùa Lễ hội ma quỷ này. Gợi cảm hứng từ văn hóa pop truyền thống, 10 bức tranh sau đảm bảo sẽ khiến bất cứ ai kinh hãi khi bất chợt nhìn thấy.

Hình ảnh quen thuộc vào mùa Halloween: những bộ xương di động.

Thoạt nhìn người phụ nữ vận đồ đen hoàn toàn bình thường, cho đến khi chúng ta nhìn thấy quả bí ngô mặt cười ghê rợn trong giỏ xe.

Michael Myers – gã sát thủ đeo mặt nạ đáng sợ trên tay cầm con dao bầu làm bếp gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng vào mỗi đêm Halloween.

Bức tranh mô phỏng lại series phim kinh dị giật gân đình đám American Gothic (1995).

Kỳ thực bức tranh này cũng không đáng sợ lắm, chỉ là hình ảnh một bà phù thủy ăn vận đẹp đẽ và một con chó đeo nơ tỏ vẻ đáng yêu mà thôi.

Nếu bạn yêu thích series phim kinh dị rùng rợn xen lẫn li kì hài hước Hocus Pocus, thì bức tranh này là hoàn hảo dành cho bạn.

Bóng ma cô gái trong gương và ám ảnh về chiếc đầm xanh ngọc tuyệt đẹp không bao giờ được mặc.

Khi các mỹ nhân hóa thân thành ma cà rồng thì vẻ đáng sợ cũng biến thành nét quyến rũ pha lẫn bí ẩn khó cưỡng.

Bức tranh sơn dầu mô phỏng thế giới quái dị khi các loài động vật ăn mừng Lễ hội Halloween như con người.

Những căn nhà bị ma ám là luôn là nguồn đề tài bất tận không chỉ các nhà làm phim Hollywood hù dọa khán giả trên khắp thế giới, mà còn trên những bức tranh vẽ.

Tổng hợp: Lê Kim Phượng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận