Xuân Lan rạng rỡ bên Hoa hậu Quý bà Châu Á Kim Nguyễn

28/08/2016

Siêu mẫu Xuân Lan và các chân dài làng catwalk đã đến chúc mừng nữ doanh nhân – tân Hoa hậu Quý bà Kim Nguyễn trong buổi gặp gỡ thân mật ra mắt giới truyền thông.

Chiều 27/8 tại GEM Center, Hoa hậu Quý bà Châu Á 2016 - Kim Nguyễn lần đầu tổ chức buổi tiệc thân mật với bạn bè và giới truyền thông. Xuất hiện trong chiếc đầm đuôi cá sắc xanh, Kim Nguyễn thu hút ánh nhìn người đối diện. Ngoài ra, sự thân thiện không kém phần tinh tế trong giao tiếp của cô cũng nhanh chóng ghi điểm với các khách mời.

kim-nguyen-1
Tân Hoa hậu Quý bà Kim Nguyễn xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện trong chiếc đầm đuôi cá lấp lánh

Với vẻ ngoài tươi trẻ cùng nụ cười rạng rỡ, hiếm ai tin rằng Kim Nguyễn đã là mẹ của hai con nhỏ. Dù đã lập gia đình, cô vẫn quyết tâm tham dự cuộc thi nhan sắc để gởi gắm thông điệp: “Phụ nữ dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng mang một vẻ đẹp riêng”. Ngoài các khách mời là giới báo chí, siêu mẫu Xuân Lan và dàn chân dài như Thương Trần, Xuân Thảo, Ngọc Thảo, Đông Hạ, Thu Vân, Ngân Anh,… cũng có mặt để chúc mừng tân Hoa hậu Quý bà Châu Á 2016.

xuan-lan-kim-nguyen1
Siêu mẫu Xuân Lan đến chúc mừng bạn thân - Hoa hậu Quý bà Kim Nguyễn

kim-nguyen

kim-nguyen-va-kim-anh

nguoi-mau
Nhiều chân dài trong làng catwalk cũng đến chung vui với tân Hoa hậu

Bên cạnh nhân vật chính của buổi gặp gỡ, siêu mẫu Xuân Lan là một trong những tên tuổi được chú ý. Xuân Lan vừa là một người bạn thân, vừa là người phát hiện, “tiếp lửa” cho Kim Nguyễn tự tin bước vào cuộc thi nhan sắc. Xuất hiện từ sớm, Xuân Lan dành thời gian đón khách, chuẩn bị mọi thứ cùng với tân Hoa hậu. Trong suốt buổi tiệc, cô ngồi cạnh nữ doanh nhân để hỗ trợ, chia sẻ với báo chí thông tin về các dự án sắp tới. Xuân Lan xúc động chia sẻ: “Tôi rất vui khi có một người bạn cùng chung chí hướng trong cuộc sống và công việc. Chúng tôi đã và đang cùng nhau thực hiện các dự án nghệ thuật, cộng đồng, trước mắt là một chiến dịch bảo vệ, giúp đỡ trẻ em kém may mắn”.

xuan-lan-kim-nguyen-3
Xuân Lan luôn ở bên cạnh hỗ trợ Kim Nguyễn từ khâu đón tiếp khách đến trả lời phỏng vấn

xuan-lan-kim-nguyen
Ngoài việc là một siêu mẫu và hoa hậu, Xuân Lan và Kim Nguyễn cũng là một người mẹ nên luôn dành nhiều yêu thương và quan tâm đặc biệt đến trẻ em

Trong không gian ngập tràn ánh đèn vàng, người đẹp Kim Nguyễn, các chân dài và mạnh thường quân, báo giới đã có một buổi gặp gỡ, trao đổi đầy ý nghĩa về công việc và các dự án cộng đồng. Tân hoa hậu Quý bà 2016 cũng chia sẻ về những khó khăn, trở ngại khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế cùng những kế hoạch từ thiện của cô sau khi đăng quang tại Malaysia vào tháng 6.

Hiện tại, Kim Nguyễn đang là đại sứ cho chiến dịch bảo vệ quyền trẻ em ở Việt Nam, đồng thời là một trong những thành viên đứng ra thành lập Quỹ đầu tư Nguyễn Ken & Ngạn San với mục đích phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam, bảo vệ quyền trẻ em, giúp đỡ những em nhỏ kém may mắn. Cùng với bạn thân siêu mẫu Xuân Lan, nữ doanh nhân mong muốn sẽ mang công sức của mình để đóng góp cho xã hội.

Được biết, Kim Nguyễn và gia đình đã làm công việc thiện nguyện hơn 8 năm qua. Gần đây nhất, cô đứng ra tài trợ xây dựng chiếc cầu bê tông tại Cần Thơ. Ngoài việc xây cầu cho các vùng quê nghèo ở Đồng bằng sông Cửu Long, Kim Nguyễn còn có nhiều hoạt động từ thiện khác như: giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh nghèo khó, trẻ mồ côi, trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi; xây nhà tình thương cho đồng bào Khmer ở An Giang; tài trợ xây trường học ở Trà Vinh; đóng góp xây chùa ở Tiền Giang và Đồng Nai; hỗ trợ người già neo đơn,...

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận