Võ Đình Hiếu: "Tôi mừng khi thấy Nhã Phương nổi tiếng"

12/12/2016

Là khách mời của chương trình TV Show '8 Xi Nê' số 2 - phát sóng ngày 11/12/2016, Võ Đình Hiếu đã chia sẻ với hai MC Sĩ Thanh, Khôi Trần cùng nhiều khán giả truyền hình những kỷ niệm đặc biệt khi tham gia bộ phim 'Cho em gần anh thêm chút nữa' cùng trải nghiệm đóng cặp với Jun Vũ, Nhã Phương…

Trên cuộc hành trình với chuyến xe 8 Xi Nê, chàng diễn viên 9x đã có cơ hội chia sẻ nhiều tâm sự trong suốt thời gian theo đuổi con đường diễn xuất. Được nhiều khán giả biết đến từ phim ngắn Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò, Võ Đình Hiếu nhanh chóng được đánh giá là một gương mặt đầy tiềm năng trong làng điện ảnh. Tuy nhiên, con đường nổi tiếng của Võ Đình Hiếu lại không đến nhanh chóng như cô bạn diễn Nhã Phương mà phải cho đến cuối tháng 11 vừa qua, anh chàng mới có được vai diễn đầu tay trong một tác phẩm điện ảnh có tên Cho em gần anh thêm chút nữa.
Dù vậy, Võ Đình Hiếu cho biết anh không hề cảm thấy buồn hay tủi thân mà ngược lại, anh vui với sự thành công của người bạn diễn cũ của mình. “Đó là công sức của Nhã Phương, cô ấy xứng đáng nhận được phần thưởng ấy. Và Hiếu tin mỗi người đều có một số phận riêng”, Võ Đình Hiếu chia sẻ.
hot-boy-banh-gio-vo-dinh-hieu-si-thanh-8
hot-boy-banh-gio-vo-dinh-hieu-nha-phuong
Bên cạnh đó, anh chàng Võ Đình Hiếu cũng đã phải “toát mồ hồi” khi phải trả lời những câu hỏi hóc búa từ bộ đôi MC Sĩ Thanh – Khôi Trần: về những trải nghiệm với các bạn diễn nữ Jun Vũ, Nhã Phương…, về những cảnh quay hôn nhau, về quá trình casting gian nan cho bộ phim Cho anh gần em thêm chút nữa. Đó là chưa kể cô nàng Sĩ Thanh còn liên tục “thả thính” Võ Đình Hiếu bằng những lời khen cực ngọt ngào dành cho anh chàng “hot boy u sầu”. Hot boy u sầu cũng chính là biệt danh mới mà Võ Đình Hiếu có được sau phim điện ảnh đầu tay. Anh cho biết, chính bản thân mình cũng thích thích biệt danh mới “hot boy u sầu” hơn “hot boy bánh giò” vì đánh dấu một chặng đường mới trong con đường diễn xuất của Võ Đình Hiếu.
hot-boy-banh-gio-vo-dinh-hieu-si-thanh-1
hot-boy-banh-gio-vo-dinh-hieu-si-thanh-4
hot-boy-banh-gio-vo-dinh-hieu-si-thanh-selfie
hot-boy-banh-gio-vo-dinh-hieu-si-thanh-8-xine
Không chỉ thủ vai chính trong phim Cho em gần anh thêm chút nữa, Võ Đình Hiếu còn đảm nhận một vai trò khá thú vị: ca sĩ hát nhạc phim. Trong chuyến xe ‘8 Xi Nê’, anh chàng đã cao hứng thể hiện một đoạn của bài hát ‘Đôi tay buông dần’ mà anh thể hiện trong phim, khiến hai MC cực kỳ phấn khích.
Ngoài Võ Đình Hiếu, đạo diễn Văn Công Viễn, người được mệnh danh là “ông hoàng sitcom” của làng phim Việt Nam, cũng xuất hiện với vai trò khách mời trong 8 Xi Nê số này và chia sẻ cho nhiều khán giả những câu chuyện đặc biệt về quá trình làm phim.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận