Vợ chồng ca sĩ Adam Levine vui mừng đón con gái đầu lòng

23/09/2016

Ca sĩ Adam Levine và thiên thần nội y Behati Prinsloo vừa đón con gái đầu lòng vào hôm 21/9 vừa rồi. Cô bé chào đời khỏe mạnh và có cái tên rất dễ thương.

Cặp đôi trai tài gái sắc Adam Levine và Behati Prinsloo vừa vui mừng thông báo việc con gái đầu lòng của hai người đã chào đời khỏe mạnh. Cô bé sinh vào 21/9 tại California và được đặt tên là Dusty Rose Levine. Cái tên này có ý nghĩa nhẹ nhàng, lãng mạn là bông hồng màu tro.

Adam-levine-behati-con-gai-dau-long-4
Con gái đầu lòng của Adam Levine và Behati Prinsloo có cái tên lạ và lãng mạn là Dusty Rose Levine

Năm 2014, chàng trai được "cả thế giới khao khát" Adam Levine đã kết hôn với thiên thần nội y Behati Prinsloo sau 2 năm hẹn hò. Sự kết hợp của cặp đôi danh tiếng được số đông công chúng ủng hộ. Khi Adam thông báo việc Behati có bầu vào tháng 3 năm nay, người hâm mộ đều dự đoán rằng em bé của cặp đôi sẽ rất xinh xắn vì cha mẹ đều là người đẹp trong hàng top của thế giới.

Adam-levine-behati-con-gai-dau-long-2
Nhiều người dự đoán cặp đôi trai tài gái sắc của nước Mỹ sẽ sinh hạ một em bé đáng yêu. Tuy nhiên chưa có hình ảnh nào của cô bé Dusty Rose được tiết lộ vào thời điểm này

Trong khi Adam Levine là ca sĩ tên tuổi tầm cỡ quốc tế của dòng nhạc Alternative Rock, Pop Rock và R&B thì Behati Prinsloo cũng là người mẫu "cục cưng" của thương hiệu Victoria's Secret. Trước khi về một mái nhà với Behati, Adam từng nổi tiếng là anh chàng đào hoa của Hollywood với tình sử biến động cùng nhiều mỹ nhân hàng đầu showbiz Mỹ. Tuy nhiên cuộc gặp gỡ với cô người mẫu gốc Namibia đã thay đổi toàn bộ cuộc đời anh.

Adam-levine-behati-con-gai-dau-long-3
Cả Adam Levine và Behati đều siêng khoe ảnh trong thai kỳ lên các kênh mạng xã hội

Trong suốt thời gian vợ mang thai, Adam Levine không thể giấu được sự háo hức và niềm hạnh phúc khi sắp được lên chức bố. Anh không chỉ thường xuyên chụp ảnh vợ đăng trên các kênh mạng xã hội cá nhân mà còn vui vẻ chia sẻ trên chương trình truyền hình. Có thể thấy rằng Adama Levine sẽ sớm gia nhập hội các ông bố "cuồng con" của showbiz Mỹ trong tương lai gần.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận