Victoria Beckham đoạt giải du khách mặc đẹp nhất thế giới

29/04/2016

Victoria Beckham dành khá nhiều thời gian ở các sân bay quốc tế, đáp các chuyến bay đi Los Angeles, Nhật Bản, London… do đó chẳng có gì ngạc nhiên nếu gặp bà trùm thời trang này ở các sân bay với trang phục đẹp như đi dự sự kiện. Và danh hiệu “Du khách mặc đẹp nhất thế giới” đã chính thức thuộc về tay Victoria Beckham, sau khi người phụ nữ 42 tuổi vượt qua rất nhiều gương mặt đầy triển vọng như Kendall Jenner, Angelina Jolie và Gwen Stefani.

Không thể phủ nhận Victoria Beckham dường như là người mẹ bận rộn nhất thế giới, do đó việc mặc đẹp cũng là một thử thách khá lớn với bà mẹ 4 con. Elizabeth Saltzman, stylist riêng của Victoria cho biết: “Cô ấy luôn biết mình muốn gì và tất cả những gì cô ấy chọn đều tuyệt vời, từ các trang phục menswear đến phong cách chic. Dù chọn phong cách nào, Victoria luôn ưu tiên sự thời trang và thoải mái”.

Victoria-Beckham-thoi-trang-san-bay-sangtrong
Victoria Beckham

Nếu bạn cũng là một người thường xuyên đi lại bằng đường hàng không và cũng muốn nổi bật như bà Beck, có thể học hỏi một số bí quyết như:

Thêm chút nam tính

Victoria Beckham thường xuất hiện tại sân bay với các loại áo blazer oversized và áo sơ mi nam. Điều này không có nghĩa là Vic “chôm” đồ của Beck nhưng hãy lấy cảm hứng từ người đàn ông của bạn.

Victoria-Beckham-thoi-trang-san-bay
Victoria Beckham thường xuất hiện tại sân bay

Hãy luôn sang trọng

Sự thoải mái có thể là một cám dỗ lớn khi bạn chọn trang phục cho các chuyến bay dài, tuy nhiên sự thoải mái đó phải luôn đáp ứng tiêu chí sang trọng, thanh lịch. Váy bút chì, quần tây ống loe và áo sơ mi form rộng là những lựa chọn tốt.

Phối nhiều lớp

Đối với những người phải "bay" nhiều như Victoria Beckham, khí hậu có thể là một vấn đề đáng kể. Trong trường hợp đó, trang phục phối nhiều lớp sẽ là cứu cánh cho cả hai yếu tố, thời trang và thời tiết. Bạn có thể phối các lớp trang phục theo chủ đề màu sắc hoặc độ dài ngắn.

Chọn chủ đề cho trang phục

Trang phục của Victoria Beckham thường bám sát yếu tố đơn giản nhưng sang trọng. Một cách đơn giản để đạt được phong thái đó là chọn trang phục đơn sắc.

Victoria-Beckham-thoi-trang-san-bay-don-sac
Victoria Beckham thường bám sát yếu tố đơn giản nhưng sang trọng

Phụ kiện

Hai phụ kiện không thể bỏ lại trong các chuyến đi đó là giày cao gót và kính râm. Hai phụ kiện này không chỉ khiến bạn hoàn hảo hơn mà còn giúp che đi một số khuyết điểm, ví dụ như sự mệt mỏi trên gương mặt, đôi mắt thâm quầng, bên cạnh đó còn giúp bạn ngầu như một ông chủ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận