Vì sao Adrian Anh Tuấn vắng mặt ở Vietnam International Fashion Week 2016?

29/04/2016

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn không tham dự Vietnam International Fashion Week 2016 để có thời gian chuẩn bị cho những dự định cá nhân của mình.

 Phủ nhận thông tin bất hòa với ban tổ chức Vietnam International Fashion Week, Adrian Anh Tuấn cùng bạn đời Sơn Đoàn quay trở lại Krabi, nơi hai người chụp ảnh cưới, để bấm máy cho những tư liệu đầu tiên cho show diễn cá nhân. Chương trình dự kiến diễn ra vào cuối tháng năm tới, ở một địa điểm được xếp vào hàng biểu tượng của TP. HCM.

123456789
Adrian Anh Tuấn đi du lịch cùng người bàn đời của mình

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã hé lộ lý do mình vắng mặt ở Vietnam International Fashion Week 2016 (VIFW). Những ngày diễn ra sự kiện này, anh và bạn đời Sơn Đoàn quay trở lại Krabi, Thái Lan, thực hiện những thước phim hình ảnh tư liệu cho show diễn cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

789456123
Cả hai đã trở lại Krabi - bối cảnh thơ mộng cho bộ hình cưới

Cách đây hai tháng, có thông tin, nhà xác lập thương hiệu Valenciani sẽ góp mặt diễn show kết thúc  mùa xuân - hè 2016 của VIFW. Tại VIFW 2015, bộ sưu tập “ All The Lovers” của Adrian Anh Tuấn không chỉ làm xao xuyến giới mộ điệu trong nước mà còn chinh phục cả các khách mời quốc tế. Hơn 50% bộ sưu tập đã được mua ngay khi rời sàn catwalk vài phút. Trong số những người đặt mua có cả người mẫu nổi tiếng Joanna Krupa, host của chương trình Poland’s Next Top Model đang đến Việt Nam ghi hình. Chính vì thế, sự vắng mặt của Adrian Anh Tuấn tại VIFW 2016 vào phút cuối  làm dấy lên những đồn đoán về mối quan hệ giữa anh và ban tổ chức.

Tuy nhiên, Adrian Anh Tuấn đã chính thức xác nhận: “Tôi với chị Trang Lê, Multimedia, là chỗ quen biết thân thiết. Lẽ ra, tôi cũng tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè , nhưng vướng một dự án riêng không thu xếp theo kịp những điều chỉnh của chương trình. Biết đâu, Adrian Anh Tuấn sẽ xuất hiện ở Vietnam International Fashion Week, mùa Thu – Đông 2016”.

159753
Nhà thiết kế dành thời gian cho người thân và những dự án riêng

Dự kiến, show diễn cá nhân đầu tiên của Adrian Anh Tuấn sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 tại một địa điểm được xem là biểu tượng của TP. HCM. Đây là cột mốc đánh dấu một bước ngoặc trong sự nghiệp của Adrian Anh Tuấn. Vì thế, anh đã chọn Krabi, nơi đã chụp ảnh cưới với Sơn Đoàn, như một cách cho mình thêm một kỷ niệm đẹp nữa với bạn đời. Được biết, Sơn Đoàn cũng là người giữ vai trò sản xuất, đứng phía sau hỗ trợ Adrian Anh Tuấn tổ chức show.

951753
Á hậu Lệ Hằng là "nàng thơ" mới của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

Đi cùng cặp đôi là á hậu Lệ Hằng, được xem như “người tình” mới của nhà thiết kế trong thời trang, sau Thanh Hằng, Tuyết Lan, Trúc Diễm... Cô đã nhiều lần cộng tác với Adrian Anh Tuấn. Lần này, Lệ Hằng sẽ tham gia trong teaser, trailer và những hoạt động giới thiệu về show diễn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận