Vẻ đẹp trường tồn của Jane Fonda

06/07/2015

Thanh xuân cho đến tận tuổi lục tuần, Jane Fonda vẫn mang trong mình nguồn sinh lực dồi dào để ngày ngày trẻ hóa vẻ đẹp bản thân.

Thanh xuân cho đến tận tuổi lục tuần, Jane Fonda vẫn mang trong mình nguồn sinh lực dồi dào để ngày ngày trẻ hóa vẻ đẹp bản thân.

ve-dep-truong-ton-cua-fonda-jane-1

Năm 1970, Jane lập gia đình với người chồng đầu tiên, cùng năm đó bà cắt phăng mái tóc dài và nhuộm thành màu nâu sẫm. Tám năm sau, bà quay trở lại với mái tóc màu vàng quen thuộc, phản kháng lại câu chuyện nhuộm tóc để “được là chính mình” năm nào. Thời điểm thập niên 80, phong trào pop art trở nên hưng thịnh, những quý cô tóc vàng được Hollywood tận dụng tối đa sức hấp dẫn. Bản thân Jane cũng bước qua thời kì đỉnh cao của sự nghiệp diễn xuất.

Huty1955501

Chỉ vài năm sau, Jane Fonda cắt ngắn mái tóc mà bà gìn giữ bấy lâu nay. Kiểu tóc ngang vai uốn bềnh bồng thật hợp với phong cách hippie thời ấy, và cho đến nay, dù đã khá lỗi mode, vẫn tạo được vẻ tươi trẻ của Jane trên thảm đỏ LHP Cannes hồi cuối tháng Năm.

531169445RJ00245_72nd_Annua

Nhìn lại phong cách thời trang mà cụ thể là mái tóc, Jane không ngại thay đổi, mà mỗi lần thay đổi là phù hợp với thời cuộc, như thuở duỗi tóc, để mái phồng, nhuộm vàng theo kiểu Barbie rất được ưa thích những năm 90.

Jane Fonda

Những năm 2000 đến nay, Jane trung thành với kiểu uốn xoăn bềnh bồng mái tóc và chỉ gần như chạy theo thời trang qua cách ăn mặc và trang điểm.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận