Twiggy, Jane Birkin và Jean Shrimpton hội ngộ trong quảng cáo của Tod

11/08/2016

Diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Jane Birkin đã xuất hiện trên thương hiệu nổi tiếng nước Ý. Bộ sưu tập Biểu tượng vượt thời gian bao gồm các phụ kiện như giày da lộn, túi bao thư gắn liền với các huyền thoại Twiggy,Jane Birkin,Jean Shrimpton

Thương hiệu lừng danh của Ý đã mượn lại hình ảnh của những huyền thoại một thời như : Twiggy, Jane Birkin và Jean Shrimpton cho chiến dịch quảng cáo mới nhất.

Twiggy
Thời trang Twiggy trong chiến dịch quảng cáo của Tod

Công ty chuyên sản xuất giày da sang trọng của Ý đã tái sử dụng những hình ảnh của 3 biểu tượng thời trang một thời từ Getty Images để sử dụng trong chiến dịch quảng cáo mới nhất mang tên "Biểu tượng vượt thời gian". Bộ sưu tập mới của hãng bao gồm các phụ kiện như giày da lộn, túi bao thư... được đính biểu tượng 2 chữ T bằng bạc nổi tiếng.

Jean Shrimpton
Jean Shrimpton

Tất cả các hình ảnh của chiến dịch này đều mang tông màu đen trắng một cách đầy nghệ thuật. Trong đó, các hình ảnh của Shrimpton được chụp vào khoảng năm 1960 bởi nhiếp ảnh gia Brian Duffy, hình ảnh của Twiggy trên Getty Images lấy lại từ Popperfoto - thư viện hình ảnh do nhiếp ảnh gia Popperfoto sáng lập và hình ảnh của Birkin chụp vào khoảng năm 1970, do phóng viên của Associés chụp.

Jane Birkin
Jane Birkin trong những năm 70

Những hình ảnh chính thức về chiến dịch này sẽ được chí thức ra mắt công chúng vào khoảng đầu tháng Chín tới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận