Tưng bừng ra mắt triển lãm và tiệc mừng L'Officiel Vietnam tròn 1 tuổi

07/09/2016

L'Officiel Vietnam có buổi ra mắt triển lãm Thư Viện Thời Trang: 95 Năm Di Sản Thời Trang và Nghệ Thuật tại Địa Project, 103 Đồng Khởi và tiếp nối bằng Tiệc chiêu đãi tại The Society, số 99 Nguyễn Huệ nhân dịp kỉ niệm một năm L'Officiel có mặt tại Việt Nam. 

Ra mắt triển lãm L'OFFICIEL LIBRARY - Thư Viện Thời Trang: 95 Năm Di Sản Thời Trang & Nghệ Thuật

Buổi lễ khai trương bắt đầu từ 17h30 ngày 6/9/2016, giới thiệu đến công chúng những tác phẩm thời trang, nghệ thuật, thành tựu, cũng như sự phát triển sau gần một thế kỉ của L'Officiel (tên đầy đủ: L'Officiel de la couture et de la mode de Paris) - tờ tạp chí thời trang danh giá của Pháp.

lofficiel vietnam
Không gian triển lãm tại Địa Projects, Lầu 2, 103 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM

lofficiel vietnam-1
Tài liệu, hình ảnh và hàng loạt tạp chí được bài trí một cách nghệ thuật

Tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Như Thu, CEO của công ty AdPress, đơn vị ấn hành L’Officiel Vietnam, chia sẻ “Năm qua là một năm đầy khó khăn cho báo chí in nhưng vẫn rất ngoạn mục với L’Officiel Vietnam. Đó là nhờ vào đội ngũ chuyên nghiệp của công ty AdPress và sự đồng hành đầy tin tưởng của khách hàng” .

lofficiel vietnam-14
CEO Nguyễn Như Thu chia sẻ tại Lễ ra mắt

Triển lãm trưng bày hàng loạt bìa ấn phẩm L'Officiel Paris qua từng thời kì, bắt đầu từ số đầu tiên phát hành vào năm 1921 cho đến nay; bìa L'Officiel phiên bản của các nước trên thế giới, và bìa L'Officiel Vietnam qua 14 số sau một năm đến với độc giả Việt Nam. Bên cạnh đó, triển lãm cũng trưng bày nhiều tài liệu độc quyền từ L'Officiel Paris.

lofficiel vietnam-18
Diễn viên Hứa Vĩ Văn lịch lãm tại sự kiện

lofficiel vietnam-17
Giám đốc Sáng tạo Dzũng Yoko và Stylish Alex Fox

lofficiel vietnam-10
Tổng đại diện, anh Minh Bùi và MC Bùi Việt Hà trò chuyện vui vẻ

lofficiel vietnam-8
Những nụ cười rất tươi của khách mời

lofficiel vietnam-15
Những người mẫu đã từng đồng hành cùng L'Officiel Vietnam

lofficiel vietnam-13
NTK Andrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn

lofficiel vietnam-12
Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, Giám đốc Sáng tạo Dzũng Yoko, Fashionista Trương Thanh Trúc và khách mời

lofficiel vietnam-11
Những gương mặt quen thuộc của L'Officiel Vietnam

lofficiel vietnam-6
Các anh chị nhà báo cùng đến chung vui tại lễ ra mắt

lofficiel vietnam-16

lofficiel vietnam-9

lofficiel vietnam-5

lofficiel vietnam-3

lofficiel vietnam-2

Tự hào về những thành quả trong năm khởi đầu, anh Dzũng Yoko, Trưởng ban Biên tập kiêm Giám đốc Sáng tạo của L'Officiel Vietnam, cũng là người phụ trách thiết kế không gian triển lãm, bật mí về tên gọi của triển lãm: “Triển lãm không chỉ về L'OFFICIEL, mà còn về cả một lịch sử phát triển gần trăm năm của ngành thời trang, gắn liền với quá trình tạo dựng thương hiệu của các nhân vật đã tạo nên dấu ấn trên bản đồ thời trang thế giới".

lofficiel vietnam (1)
Giám đốc Sáng tạo Dzũng Yoko chia sẻ tại Lễ ra mắt triển lãm

Buổi lễ ra mắt có sự tham dự của các Nhà thiết kế hàng đầu, các Giám đốc sáng tạo của các thương hiệu, các nhiếp ảnh gia tên tuổi, như Công Trí, Trương Thanh Long, Tùng Vũ, Võ Công Khanh, Hà Đỗ, Tang Tang… và Đại diện của các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Chanel, Dior, Louis Vuitton, Weill, Mercedes-Benz, Vertu... Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu sự ủng hộ nhiệt tình của các thương hiệu tài trợ cho sự kiện là Mercedes-Benz, Moet và Weill.

Tiệc chiêu đãi kỷ niệm một năm L'OFFICIEL ONE YEAR ANNIVERSARY Celebration Party

Diễn ra vào lúc 19h ngày 6/9/2016, tại The Society Bar & Grill, số 99 Nguyễn Huệ, Tiệc chiêu đãi L'Officiel One Year Anniversary là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm một năm thành lập L'Officiel Vietnam. Bữa tiệc là dịp để L’Officiel Vietnam tri ân những cá nhân và đơn vị đã đóng góp, hỗ trợ cho sự phát triển cũng như thành công của ấn phẩm từ khi ra mắt bạn đọc, tháng 7/2015 cho đến nay.

Đại sứ thương hiệu của L'Officiel Vietnam, anh Minh Bùi, trở về từ đất nước Thụy Sỹ với mong muốn đóng góp cho chính quê hương mình, không giấu nổi niềm vui về sự hiện diện của tạp chí L'OFFICIEL – KINH THÁNH THỜI TRANG tại Việt Nam. “ Là cầu nối giữa thời trang trong nước và quốc tế, L'Officiel Vietnam sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc về những chuyển động trong ngành thời trang và làm đẹp, phong cách sống và chất lượng sống, một đời sống nghệ thuật đương đại đầy cảm xúc và sáng tạo.”

Một số hình ảnh tại đêm tiệc vừa qua:

lofficielvn
Diễn viên Hứa Vĩ Văn chúc mừng sinh nhật L'Officiel Vietnam

lofficiel vietnam-1-tuoi-3
Những người mẫu đã cùng đồng hành với L'Officiel Vietnam trong một năm qua

lofficiel vietnam-1-tuoi-5
Beauty blogger Liên Anh Nguyễn (phải)

lofficiel vietnam-1-tuoi-6
Giây phút thắp nến mừng sinh nhật Kinh thánh Thời trang tròn 1 tuổi tại Việt Nam

lofficiel vietnam-1-tuoi-2

lofficiel vietnam-1-tuoi-4

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận