Trương Nam Thành tiếp tục thử sức với điện ảnh

06/03/2016

Được nhắc đến với giải Á vương cuộc thi Manhunt International, Trương Nam Thành tiếp tục gặt hái được những thành công trên lĩnh vực người mẫu, sân chơi "Bước nhảy Hoàn vũ", phim truyền hình, kịch nói... Mới đây nhất là vai diễn của anh trong phim "White Valetine - Ngày tình yêu".

Nói về công việc của mình, cũng như những hoạt động đã qua, Á vương Trương Nam Thành đã bộc bạch: "Những năm trước, tôi được "tổ đãi" nên liên tiếp gặt hái thành công trong lĩnh vực người mẫu. Tôi thi đâu đậu đó, làm gì cũng được chú ý, quan tâm, đó là cái phúc phận mà tôi may mắn có được. Tuy nhiên, năm vừa qua tôi khá trầm cả về tính cách lẫn công việc. Con người cần có những phút trầm để suy tư, nhìn lại chặng đường mình đã đi qua. Có lẽ đây là lúc tôi dành thời gian cho mình nhiều hơn."

Sau một thời gian im ắng, nay Trương Nam Thành trở lại trên lĩnh vực điện ảnh
Sau một thời gian im ắng, nay Trương Nam Thành trở lại trên lĩnh vực điện ảnh

Bất ngờ xuất hiện trong trailer bộ phim White Valentine, Trương Nam Thành khiến không ít khán giả bất ngờ với tạo hình trong vai đồng tính. Vốn dĩ xây dựng hình ảnh rất đàn ông và phong độ, những hình ảnh đầu tiên trong phim của Trương Nam Thành làm khán giả vừa tò mò, ngạc nhiên và cũng rất lo ngại cho chàng người mẫu điển trai này.

Nói về lý do nhận lời tham gia phim White Valentine, Trương Nam Thành chia sẻ: "Đây là cơ hội để tôi tham gia phim điện ảnh, làm quen với ê-kíp chuyên nghiệp. Tôi muốn được trải nghiệm nhiều dạng vai, nhân vật, tâm lý khác nhau. Tôi tâm niệm diễn viên không từ chối vai diễn, bất cứ khi nào có cơ hội được rèn luyện, tích góp kinh nghiệm tôi đều không ngần ngại. Vai diễn càng đối lập với tính cách, con người tôi, tôi càng thấy hứng thú."

"Tôi tâm niệm diễn viên không từ chối vai diễn" - Anh chia sẻ
"Tôi tâm niệm diễn viên không từ chối vai diễn" - Anh chia sẻ

Ngoài Trương Nam Thành, Valentine Trắng còn có sự tham gia diễn xuất của hàng loạt những tên tuổi người mẫu từng "làm mưa - làm gió" trong làng giải trí Việt như: Vương Thu Phương, Diệu Huyền, Thành Được, Huỳnh Tiên, nam ca sỹ Tim, nghệ sỹ hài Phi Phụng, Tuyền Mập,...

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận