Trúc Anh - Sự khác biệt của đóa hồng lai

09/01/2018

Trúc Anh, cô gái vừa bước qua tuổi 21 đã làm nên dấu ấn riêng với phong cách khác lạ không thể trộn lẫn trong hằng hà sa số những khuôn mặt trẻ của giới mốt đương đại

Đôi mắt nâu sáng, to tròn của Trúc Anh luôn toát lên một thần thái đặc biệt, như thể hút trọn người đối diện vào mê cung đẹp đến động lòng người. Cô gái mang hai dòng máu Việt – Thái tận dụng vẻ đẹp lai một cách khôn khéo để trở thành nhân tố lạ trong rừng hoa đẹp The Face 2017, và từ đó, cá tính của Trúc Anh được toả sáng. Không ấn định trong hình mẫu nữ tính thường thấy, Trúc Anh là một cô gái mạnh mẽ và độc lập, sở hữu gout thời trang cá tính với những phối kết táo bạo, mang đậm dấu ấn cá nhân của một người đam mê thời trang: phá cách, phóng khoáng tự do nhưng vẫn có tính ứng dụng. Lợi thế hình thể giúp Trúc Anh dễ dàng biến hoá theo từng yêu cầu của buổi chụp, khi gợi cảm quyến rũ, khi độc đáo khác biệt. Cùng L’Officiel Vietnam khám phá cảm hứng thời trang của cô trong những ngày tràn ngập không khí lễ hội.

ĐIỂM NHẤN CÁ TÍNH

Tôi yêu thích vòng tay chất liệu da  vì nó đem lại vẻ phóng khoáng, tự do và đặc biệt ấn tượng cho người mặc.

LỰA CHỌN MÙA ĐÔNG

Không gì bằng một mẫu áo khoác phom dài trong ngày lạnh. Tôi ưa chuộng các thiết kế này bởi vừa giữ ấm cơ thể, vừa có nhiều cách kết hợp.

FW17 GUCCI MILAN FASHION WEEK

BỘ SƯU TẬP YÊU THÍCH

Tôi đang mê đắm bộ sưu tập Gucci Thu Đông 2017

NỐT HƯƠNG MÊ ĐẮM

Ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng đầy thanh tao và tươi mới, English Pear & Freesia của thương hiệu Jo Malone là lựa chọn yêu thích tôi.

NHÀ THIẾT KẾ THẦN TƯỢNG

Tôi cực kì hâm mộ Calvin Klein bởi tư duy thiết kế tân thời. Không những thế, khả năng sáng tạo bậc thầy trong truyền thông đủ để khiến nhà thiết kế người Mỹ trở thành thần tượng của giới đam mê thời trang.

MẪU GIÀY ẤN TƯỢNG

Sự quái tính trong các thiết kế của Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele luôn khiến tôi phải bất ngờ. Mẫu giày sneakers này không phô trương nhưng vẫn đặc biệt ấn tượng.

Thực hiện: Mellon

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận