Trịnh Tuấn Vỹ gây bất ngờ với vai diễn Người Vận Chuyển phiên bản Việt

19/04/2016

Trong Lật Mặt 2, vai diễn của Trịnh Tuấn Vỹ được ví như Người Vận Chuyển, một bộ phim nổi tiếng của Mỹ. Vỹ đảm nhiệm vai một trong 5 đàn em thân cận và thiện chiến của Thắng. Họ vào sinh ra tử để tìm ra những món hàng quý giá đã bị đánh cắp.

Tái xuất nghệ thuật, Trịnh Tuấn Vỹ gặp không ít khó khăn, nhưng đã được đàn anh Jimmy Nguyễn hỗ trợ, giúp anh hòa nhập và từng bước lấy lại tiếng tăm. Cuối năm ngoái, Trịnh Tuấn Vỹ đã cho ra mắt "Anh là ai khi bên em". Cũng chính với album này, Trịnh Tuấn Vỹ được ca sĩ Lý Hải chú ý và mời tham gia phim Lật Mặt 2 sắp được công chiếu vào đầu tháng 5 tới.

nguoi-van-chuyen
Hình tượng mới của Trịnh Tuấn Vỹ trong phim

Sắp tới Trịnh Tuấn Vỹ sẽ cho ra mắt một MV mới. Với âm hưởng giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm để gửi đến khán giả đã và đang ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Tháng 5 tới, khi bộ phim Lật Mặt 2 được ra mắt thì Trịnh Tuấn Vỹ cùng với ekip của mình sẽ bấm máy quay phim ca nhạc “Trắng Đen”, một phim ngắn mà chàng ca sĩ đã bỏ rất nhiều tâm huyết, thời gian để lên kế hoạch cho lần này. Có thể nói đây là điểm nhấn quan trọng trong năm của Trịnh Tuấn Vỹ về âm nhạc. Trịnh Tuấn Vỹ chia sẻ “Với dự án phim ca nhạc lần này, tôi hi vọng sự đầu tư kịch bản kĩ lưỡng, việc sàng lọc diễn viên chuyên nghiệp song song đó là những cảnh quay hành động, hài hước sẽ không chỉ đem đến nụ cười mà còn có thể lấy đi những giọt nước mắt từ người xem. Tôi mong muốn mang đến cho mọi người một cách nhìn rõ hơn về cuộc sống hiện đại này”.

nguoi-van-chuyen2

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận