Trà Ngọc Hằng ra mắt MV "Yêu"

14/12/2015

Hôm qua, Trà Ngọc Hằng đã giới thiệu đến toàn thể báo chí, truyền thông và các khán giả MV “Yêu”, album single “Love back” cùng sự trở lại của Hằng quyết liệt trong âm nhạc sau thời gian khá dài im ắng.

Trà Ngọc Hằng và người mẫu Ngọc Trinh
Trà Ngọc Hằng và người mẫu Ngọc Trinh

Ca khúc Yêu mang thông điệp về tình yêu lứa đôi, nói lên một điều hết sức thực tế trong đời sống tình cảm của những người trẻ bây giờ: Đã yêu thì phải luôn nồng nàn, cuồng nhiệt, hết mình, cũng có giận hờn, ghen tuông, và thông cảm, chia sẻ nhưng, cũng sẽ không thể nào thiếu được những âu yếm, ngọt ngào dành cho nhau. Ca khúc do Minh Nguyễn sáng tác độc quyền cho Trà Ngọc Hằng. Quan điểm tình yêu này cũng là quan điểm của Trà Ngọc Hằng trong tình cảm. Với Trà Ngọc Hằng, khi đã yêu thì hết mình, yêu đến tận cùng.

Trà Ngọc Hằng và MC Anh Quân
Trà Ngọc Hằng và MC Anh Quân

Cũng bởi thông điệp này mà Trà Ngọc Hằng cũng đã không ngần ngại thực hiện một MV táo bạo và cũng “tận cùng” với những cảnh yêu đương nồng nàn cùng mẫu người Pháp gốc Việt, Nhicolai Đinh. Trà Ngọc Hằng chia sẻ, cô không muốn làm gì hời hợt, đã làm sẽ làm đến cùng, chính vì vậy sự táo bạo trong MV của cô cũng là một “tuyên ngôn” của sự đến cùng của mình. Đã từng đóng nhiều cảnh hôn bạn diễn nam trong phim, cũng như clip ca nhạc, tuy nhiên phải đến “Yêu”, Trà Ngọc Hằng mới thực sự “nóng” cùng nam người mẫu đến tận cùng.

Ca sĩ Lều Phương Anh cũng tranh thủ đến chúc mừng cô bạn thân
Ca sĩ Lều Phương Anh cũng tranh thủ đến chúc mừng cô bạn thân

Trong 2 ngày làm việc liên tục, cô đã khiến ekip làm việc hài lòng và trân trọng bởi sự nỗ lực, cố gắng của cô trong từng cảnh quay. Mỗi khi có cảnh nào cảm thấy chưa ưng, Trà Ngọc Hằng đều đề nghị được thực hiện lại cho tốt mới thôi. Có những cảnh quay ở hồ bơi, đạo diễn buộc Hằng phải ngâm mình dưới nước đến 3-4 tiếng (từ hồ bơi, đến hồ ngâm nước bên trong phòng riêng) lạnh và da bị tác động mạnh, nhưng cô không hề phàn nàn.

Siêu mẫu Ngọc Tình
Siêu mẫu Ngọc Tình

Toàn bộ MV được thực hiện với  những cảnh quay đẹp và lãng mạn tại một resort nghỉ dưỡng cao cấp ở Long Hải.

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang
Nhạc sĩ Lương Bằng Quang

Ekip thực hiện MV “Yêu” là đạo diễn Yong Yi Ly, make up Kuny Lee, stylist về trang phục Travis. Tất cả đã cùng giúp cô hoàn thành một MV với một “đảm bảo” rằng khán giả sẽ cảm thấy “nóng rực” ngay từ những khung hình đầu tiên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận