Tóc Tiên và Trâm Nguyễn hóa thân thành nữ hoàng quyến rũ

08/09/2016

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, hai người đẹp Tóc Tiên và Trâm Nguyễn cùng hóa thân thành các nữ hoàng sắc đẹp quyến rũ nhưng không kém phần mạnh mẽ, quyền lực.

Dù không thường xuất hiện tại những bữa tiệc showbiz, nhưng fashionista Trâm Nguyễn và nữ ca sĩ Tóc Tiên lại là những người bạn thân từ nhiều năm nay. Họ quen nhau từ khi Trâm Nguyễn là thành viên nhóm nhạc Ngũ Long Công Chúa còn Tóc Tiên là giọng ca trẻ được nhiều người mến mộ. Giám khảo Vietnam Idol nhí cũng là gương mặt đại diện cho thương hiệu spa của nữ doanh nhân 8x suốt nhiều năm nay. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên hai người đẹp “bắt tay” nhau cùng thực hiện một bộ ảnh sau nhiều năm cùng chơi thân.

toc-tien-va-tram-nguyen-6
Fashionista Trâm Nguyễn và nữ ca sĩ Tóc Tiên là những người bạn thân từ nhiều năm nay

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, hai người đẹp thể hiện phong thái sang trọng, đẳng cấp hệt như một nữ hoàng thực thụ trong trang phục của Lý Giám Tiền. Bộ đôi đã dành khá nhiều thời gian lên kế hoạch, trao đổi chi tiết cùng ekip để xuất hiện trong bộ ảnh này.

Sau một thời gian dài lựa chọn và cân nhắc, Trâm Nguyễn và Tóc Tiên quyết định lựa chọn chủ đề “nữ quyền”. Đây là điểm chung lớn nhất giữa hai người đẹp dám mơ ước – dám thực hiện ở showbiz Việt. Họ muốn gửi gắm tới những người phụ nữ khắp nơi thông điệp: “Đừng chỉ yêu thương bản thân và dành thời gian chăm lo vẻ ngoài, mỗi người phụ nữ còn phải dũng cảm theo đuổi đam mê và dám thay đổi bản thân để trở thành người mình mong muốn”.

toc-tien-va-tram-nguyen-7
Sau một thời gian dài lựa chọn và cân nhắc, Trâm Nguyễn và Tóc Tiên quyết định lựa chọn chủ đề “nữ quyền”

Cả Trâm Nguyễn và Tóc Tiên đều là những ví dụ điển hình của việc vượt qua mọi rào cản, định kiến để theo đuổi giấc mơ của mình. Tóc Tiên là nữ ca sĩ nổi bật của showbiz Việt khi dám thay đổi và không ngừng làm mới bản thân với những phong cách khác nhau từ thời trang đến âm nhạc.

toc-tien-va-tram-nguyen-1
Tóc Tiên rực rỡ và quyến rũ trong bộ cánh đỏ rực

toc-tien-va-tram-nguyen-2
Tóc Tiên là nữ ca sĩ nổi bật của showbiz Việt khi dám thay đổi và không ngừng làm mới bản thân với những phong cách khác nhau

Trong khi đó, Trâm Nguyễn cũng không kém cạnh khi dũng cảm từ bỏ showbiz và độc lập theo đuổi đam mê kinh doanh và thời trang. Cách đây 10 năm, cô là thành viên của nhóm nhạc tuổi teen nổi tiếng Ngũ Long Công Chúa cùng Yến Trang, Yến Nhi, Lương Bích Hữu, Minh Trang. Hiện bà mẹ một con đã là chủ của trung tâm chăm sóc sắc đẹp và hệ thống cửa hàng thời trang nổi tiếng trên toàn quốc.

toc-tien-va-tram-nguyen-5
Vẻ đẹp mặn mà của bà mẹ một con Trâm Nguyễn

toc-tien-va-tram-nguyen-3
Hiện Trâm Nguyễn là chủ của trung tâm chăm sóc sắc đẹp và hệ thống cửa hàng thời trang nổi tiếng

Photo: Bobby Nguyễn

Stylist: Nona

Make up: Quân Nguyễn, Kuny Lee

Hair stylist: Gil, Pu Lê

Trang phục: Lý Giám Tiền, Lanlan

Phụ kiện: Louboutin, Micae Vo, Casadei, Stuart Weitzman

Set design: Lý Bình Sơn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận