Tiệc đính hôn màu xanh của Hà Anh

13/07/2015

Mới đây, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, siêu mẫu Hà Anh cùng hôn phu ngoại quốc đã chính thức làm lễ đính hôn vô cùng đặc biệt.

Mới đây, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, siêu mẫu Hà Anh cùng hôn phu ngoại quốc đã chính thức làm lễ đính hôn vô cùng đặc biệt. Đây là dịp mà cả hai có thể chính thức giới thiệu "bạn đời" của mình đến bạn bè của mình...
tiec-dinh-hon-mau-xanh-cua-ha-anh-1
Lễ đính hôn vào ngày 10/7 cũng đánh dấu mốc để Hà Anh và Olly có một năm chuẩn bị đám cưới. Chia sẻ với báo giới, Hà Anh cho biết đám cưới trong mơ của cả hai là được tổ chức tại bãi biển vào lúc hoàng hôn với sự góp mặt tham gia của 50 người bạn đặc biệt.
 tiec-dinh-hon-mau-xanh-cua-ha-anh-2
Trong chương trình hôm nay, Hà Anh khoác lên mình bộ váy đuôi cá màu xanh nước biển được đính đá sang trọng do Gosto thực hiện.
tiec-dinh-hon-mau-xanh-cua-ha-anh-3
Xuất hiện trong buổi tiệc đính hôn còn có ba và mẹ của Hà Anh từ Hà Nội và mẹ của Olly bay từ Pháp để chung vui cùng khoảnh khắc kỉ niệm của cặp đôi. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các ngôi sao là những người bạn, anh, chị em vô cùng thân thiết, đồng hành cùng Hà Anh trong công việc như: Đức Hải, Hồ Trung Dũng, Kathy Uyên, Thúy Hạnh, Trang Khiếu, Pông Chuẩn...

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận