Thu Phương đầy quyến rũ bên cạnh Bằng Kiều

19/08/2016

Trong một sự kiện mới nhất tại Hà Nội, giọng ca “Chưa bao giờ” xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong một thiết kế của Hoàng Hải. Tại đây, nữ ca sĩ có dịp hội ngộ cũng như song ca cùng Bằng Kiều tình tứ và ấn tượng.

Thu Phương là một trong số ít những ca sĩ giữ được sức hút trong âm nhạc theo thời gian. Giọng ca đầy nội lực và cảm xúc cùng nhan sắc ngày càng mặn mà quyến rũ chính vũ khí sắc bén khiến cái tên Thu Phương chưa bao giờ hạ nhiệt. Mới đây, nữ ca sĩ xinh đẹp gốc Hải Phòng này vừa có màn tái xuất vô cùng ấn tượng trong một sự kiện mới tại Hà Nội. Những hình ảnh mới nhất của cô tại đây nhận được không ít lời khen ngợi từ công chúng.

casi_ThuPhuong
Nhan sắc quyến rũ chính là vũ khí sắc bén khiến Thu Phương chưa bao giờ hạ nhiệt

Thu Phương xuất hiện trong một thiết kế lộng lẫy của Hoàng Hải. Đây là một thiết kế dành riêng cho cô và đồng thời cũng là lần đầu tiên nhà thiết kế Hoàng Hải chọn cho cô tông màu đỏ khiến Thu Phương vô cùng nổi bật trong đêm trình diễn vừa qua. Xuất hiện tại đây, Thu Phương lộng lẫy như một nữ hoàng với tông màu đỏ, thăng hoa cùng nghệ thuật đính kết cao cấp mà lâu nay Hoàng Hải luôn chú ý nghiên cứu đầu tư trong những thiết kế của mình.

casi_ThuPhuong
Thu Phương xuất hiện trong một thiết kế lộng lẫy của nhà thiết kế Hoàng Hải

Thiết kế tông đỏ này tôn lên vóc dáng đáng mơ ước cũng như thần thái quyến rũ vượt thời gian của Thu Phương. Thả hết cảm xúc qua từng ca khúc và lộng lẫy quyến rũ trong những bức hình là những ấn tượng đáng nhớ của giọng ca “Giữ lại hạnh phúc”.

casi_ThuPhuong
Thiết kế tông đỏ này tôn lên vóc dáng đáng mơ ước cũng như thần thái quyến rũ vượt thời gian của Thu Phương

Tại đây, người đẹp có dịp hội ngộ cùng giám khảo Vietnam Idol – Bằng Kiều. Hai giọng ca hàng đầu thân thiết với nhau trong hậu trường và tình tứ hòa giọng với nhau. Tuy khá lâu cả hai mới có dịp đứng chung sân khấu nhưng cảm xúc của họ truyền tải qua những ca khúc luôn đong đầy và sâu lắng. Bằng Kiều và Thu Phương là đôi bạn cùng trưởng thành từ cái nôi văn nghệ Thủ đô và cùng lập nghiệp tại hải ngoại và hiện giờ cả hai đều là ngôi sao hàng đầu được công chúng yêu mến.

ThuPhuong_Bangkieu
Bằng Kiều và Thu Phương đều là ngôi sao hàng đầu được công chúng yêu mến

Ca khúc song ca “Về đây nghe em” của đôi danh ca này được sự ủng hộ nồng nhiệt từ công chúng. Cả hai mang đến những cảm xúc dạt dào nhất, minh chứng cho sức hút của những giọng ca đi cùng năm tháng.

ThuPhuong_Bangkieu
Ca khúc song ca “Về đây nghe em” của đôi danh ca này được sự ủng hộ nồng nhiệt từ công chúng

Bằng Kiều – Thu Phương đã và đang khẳng định sức hút chinh chiến của mình bất tận theo thời gian. Giọng ca cảm xúc và chuẩn mực mãi là một dấu ấn trong lòng công chúng. Tiếp sau đó, Thu Phương còn gởi đến công chúng ca khúc Tình hờ - một trong những ca khúc đánh dấu tên tuổi của cô. Một hình ảnh Thu Phương luôn thả mình vào hết những cảm xúc mạnh liệt nhất của thế giới nội tâm chắc chắn đã trở thành dấu ấn thương hiệu ở riêng nữ ca sĩ này.

casi_ThuPhuong
Một hình ảnh Thu Phương luôn thả mình vào hết những cảm xúc mạnh liệt nhất

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận