Taylor Swift chính thức là nghệ sĩ có thu nhập cao nhất thế giới năm 2016

14/07/2016

Vượt qua nhiều đàn anh đàn chị khác trong nghề, Taylor Swift đã chính thức trở thành nghệ sĩ có thu nhập cao nhất thế giới theo bình chọn của Forbes.

Sau khi chiếm ngôi đầu Top Money Makers List của Billboard và được mệnh danh là ca sĩ giàu nhất thế giới, mới đây, Taylor Swift đã có cuộc bứt phá ngoạn mục hơn khi chính thức trở thành nghệ sĩ có thu nhập "khủng" nhất năm 2016. Điều đó có nghĩa là cô gái 26 tuổi không chỉ "phủ đầu" giới hoạt động âm nhạc, mà còn giành thắng lợi lớn trong làng giải trí nói chung.

taylor swift

Theo bảng xếp hạng thu nhập mới công bố của Forbes, Taylor Swift đã trở thành "nữ hoàng bạc triệu" với tổng số tiền kiếm được lên tới 170 triệu USD (tương đương 3.800 tỉ VNĐ) trong năm qua. Phần lớn số tiền này đến từ doanh thu của tour diễn 1989 trên toàn cầu. Ngoài ra, Taylor Swift cũng kiếm được khá "bộn" nhờ hợp đồng quảng cáo với Apple, Diet Coke và Keds.

Việc trở thành nghệ sĩ có thu nhập cao nhất thế giới 2016 là cú "hích" lớn, giúp Taylor Swift khẳng định được bản lĩnh trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là tín hiệu tích cực cho các nghệ sĩ nữ quốc tế. Tính đến nay, đàn ông vẫn chiếm phần đông trong danh sách top 100 nghệ sĩ có thu nhập cao nhất của Forbes. Năm 2015, chỉ có tổng cộng 16 phụ nữ lọt vào danh sách này và chỉ 2 người là lên đến top 10.

taylor-swift-thu-nhap-cao-2

Có thể nói không ngoa rằng 2016 chính là năm của Taylor Swift. Không chỉ liên tiếp đạt được thành công vang dội trong công việc, cô còn khiến làng giải trí "chao đảo" vì chuyển biến tình yêu với Calvin Harris và Tom Hiddleston. Hãy cùng chờ xem cô gái trẻ này sẽ còn tạo thêm được những bất ngờ nào trong thời gian tới.

Top 10 nghệ sĩ có thu nhập cao nhất thế giới theo bình chọn của Forbes:

1. Taylor Swift ($170 triệu USD)

2. One Direction ($110 triệu USD)

3. James Patterson ($95 triệu USD)

4. Dr. Phil McGraw ($88 triệu USD)

5. Cristiano Ronaldo ($88 triệu USD)

6. Kevin Hart ($87.5 triệu USD)

7. Howard Stern ($85 triệu USD)

8. Lionel Messi ($81.5 triệu USD)

9. Adele ($80.5 triệu USD)

10. Rush Limbaugh ($79 triệu USD)

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận