Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón trung thu sớm cùng các trẻ em mồ côi

31/08/2016

Sau khi đăng quang vào ngày 28/8 vừa qua, tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có chuyến đi thiện nguyện đầu tiên.

Điểm đến trong hành trình là trung tâm Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em Tam Bình ở quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hiện chăm sóc và nuôi dưỡng gần 200 cháu bé bị bỏ rơi từ sơ sinh cho đến độ tuổi thiếu niên, trong đó có nhiều bé hiện đang bị khuyết tật bẩm sinh nghiêm trọng như bại não, bại liệt, khiếm thị...

Tại trung tâm, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tổ chức một chương trình đón Trung thu sớm với các em bé.

hoahau_Vietnam
Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tổ chức một chương trình đón trung thu sớm với các em bé

Tân hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú – Thùy Dung cùng các người đẹp khác trong top 10  trao những phần bánh trung thu, chiếc lồng đèn hình dáng sặc sỡ sắc màu cho trẻ em tại trung tâm. Các người đẹp có những giờ phút vui vẻ, thoải mái cũng như hào hứng trình bày những ca khúc thiếu nhi đáng yêu để gửi tặng các em nhỏ.

Bên cạnh đó, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng gửi tặng số tiền mặt 50 triệu đồng để phần nào san sẻ và hỗ trợ trung tâm chăm sóc các em nhỏ.

hoahau_Vietnam
Tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao những lồng đèn rực rỡ sắc màu cho các trẻ em tại trung tâm

hoahau_Vietnam
Á hậu Thùy Dung trao những phần quà cho các bé

Nằm trong chương trình thiện nguyện tại Trung tâm Tam Bình, các người đẹp đã đến thăm khu chăm sóc trẻ em khuyết tật. Cuộc sống của nhiều em bé trong khu này chỉ là quanh quẩn bên chiếc giường và mọi hoạt động như ăn uống, vệ sinh đều do các cô điều dưỡng thực hiện. Các người đẹp đã tới thăm và hỏi han các cô điều dưỡng về tình hình sức khoẻ đời sống của các em.

hoahau_Vietnam
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lắng nghe những lời tâm sự và trao đổi của các cô điều dưỡng tại trung tâm

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cảm động khi được lắng nghe những hoàn cảnh đầy khó khăn của các bé tại khu chăm sóc đặc biệt này. Song song đó, khi chứng kiến sự kiên trì, nhẫn nại của những cô điều dưỡng đã giúp các người đẹp nhận ra những giá trị tốt đẹp ở tấm lòng nhân ái.

hoahau_Vietnam
Các người đẹp đã đến thăm khu chăm sóc trẻ em khuyết tật

hoahau_Vietnam
Top 5 Đào Thị Hà tại trung tâm giao lưu với các trẻ em khuyết tật

hoahau_Vietnam
Qua chuyến đi này, các người đẹp hi vọng sẽ tiếp tục có những hoạt động tuyên truyền nhằm giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn trên khắp đất nước Việt Nam

Kết thúc hành trình thiện nguyện đầu tiên, bên cạnh những niềm vui khi mang lại tiếng cười, hạnh phúc cho trẻ em tại trung tâm, các người đẹp còn mang trong mình sự trăn trở, luyến tiếc. Qua chuyến đi này, các người đẹp hi vọng sẽ tiếp tục có những hoạt động tuyên truyền nhằm giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn trên khắp đất nước Việt Nam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận